PMAX: Branding Full Funnel – Giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện

Tài liệu thuộc bản quyền của PMAX. Bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của PMAX để tải về.

“Branding Full Funnel Season #1” cung cấp chuỗi thông tin từ tổng quan lý thuyết về giá trị thương hiệu cho đến thực tiễn ứng dụng nhằm giúp các marketer và các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu có thêm một nguồn thông tin hữu ích để nghiên cứu và ứng dụng.

Doanh nghiệp nào, dù đang ở giai đoạn đầu xây dựng mô hình kinh doanh sơ khởi hay đang trong lộ trình phát triển mạnh mẽ để mở rộng quy mô, đều sẽ và phải đối mặt với một thách thức chung: Làm thế nào để thương hiệu của họ trở nên nổi bật và tạo dựng được niềm tin, sự trung thành từ khách hàng?

Chính vì thế, PMAX cho ra đời eBook “Branding Full Funnel Season #1” nhằm cung cấp chuỗi thông tin từ tổng quan lý thuyết về giá trị thương hiệu cho đến thực tiễn ứng dụng nhằm giúp các marketer và các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu có thêm một nguồn thông tin hữu ích để nghiên cứu và ứng dụng.

Cụ thể, việc đầu tư xây dựng thương hiệu một cách bài bản có chiến lược định hướng từ đầu và có kế hoạch thực thi rõ ràng không chỉ giúp gia tăng sức mạnh của thương hiệu trên thị trường, mà còn là chìa khóa để mở rộng cơ hội và duy trì tăng trưởng dài hạn cho doanh nghiệp.

Những chủ đề bổ ích sẽ được đào sâu phân tích trong eBook này:

  • Làm thế nào để thương hiệu trở nên nổi bật trên thị trường và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng?
  • Tại sao việc đầu tư vào xây dựng thương hiệu một cách có chiến lược lại quan trọng đến vậy?
  • Thương hiệu mạnh có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng như thế nào?
  • Làm thế nào để xây dựng một “thế độc quyền” cho thương hiệu của bạn trong tâm trí người tiêu dùng?
  • Cách thức để đầu tư hiệu quả vào việc xây dựng thương hiệu của mình là gì?

eBook “Branding Full Funnel Season #1 – Giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện” được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Branding & Digital Marketing của PMAX đồng biên soạn với mong muốn trở thành một nguồn thông tin có giá trị và đáng tin cậy, giúp các thương hiệu có thêm thông tin để đưa ra định hướng để giải quyết những thách thức trong lộ trình xây dựng thương hiệu, cũng như có thêm giải pháp toàn diện để xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua việc đồng hành cùng PMAX gói dịch vụ Branding Full Funnel.

Bên dưới đây là ba chuyên mục nội dung chính của eBook này:

  • Phần 1: Lý do thương hiệu là tài sản và lợi thế cạnh tranh không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
  • Phần 2: Phương thức hoạch định ngân sách marketing & branding hiệu quả cho tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp
  • Phần 3: Ngân sách Brand Building vs Sale Activation: Cách cân bằng hiệu quả giữa chi tiêu ngắn hạn và mục tiêu phát triển thương hiệu lâu dài.