Sơn KOVA: Ngày con cài hoa trên ngực áo

Sử dụng hình thức Social Experiment, thương hiệu khai thác những cảm xúc chân phương nhất từ các nhân vật với nhiều hoàn cảnh khác nhau tham gia trải nghiệm (người đến cùng bố, người đến cùng cả bố và mẹ, cũng có người đến một mình) nhằm đánh thức suy nghĩ về tình cảm gia đình cũng như sự đồng cảm nơi người xem.

Trước những câu hỏi tưởng chừng đơn giản như “Ba mẹ có ước mơ nào chưa thành không?” hay “Lần cuối cùng bạn và ba mẹ tâm sự với nhau?”, nhiều người con đã chững lại hồi lâu. Dường như đây là tình trạng chung của các bạn trẻ hiện đại, khi đã khá lâu chưa hỏi thăm về cuộc sống hằng ngày và tâm sự với ba mẹ.

Mỗi người con một tâm sự, một câu chuyện, và họ đại diện cho đa số người trẻ Việt hiện đại với những chia sẻ chân thật, gần gũi nhất. Cuối clip, hình ảnh bông hoa hồng được vẽ nên từ câu chuyện của những người con cũng gợi nhắc cho người xem nhiều suy nghĩ với câu hỏi “Nếu màu đỏ thể hiện sự gắn kết, màu trắng đại biểu cho cách xa, vậy câu chuyện của bạn sẽ vẽ nên bông hồng màu gì?”

Xem bài phân tích chiến dịch tại đây:

Campaign: KOVA - Ngày con cài hoa trên ngực áo
Khai thác một chủ đề quen thuộc là tình cảm gia đình vào dịp lễ Vu Lan, điều gì đã giúp chiến dịch “Ngày con cài hoa trên ngực áo” thu hút sự chú ý của hơn 4 triệu người tiêu dùng và giúp thương hiệu KOVA vươn lên đứng top 1 về share of voice ngành sơn trong tháng 8?