Generali Vietnam: “Thương mình một tí, cho đời như Ý”

Ngày 26/10/2022, Generali chính thức tung content video “Thương mình một tí, cho đời như ý” trên kênh YouTube, Facebook, và TikTok của thương hiệu.

Xuyên suốt MV là câu chuyện về một người con đang mải miết chạy theo những KPI sinh ra từ kỳ vọng của gia đình, xã hội. Kỳ vọng ấy được thể hiện qua những mong ước của người mẹ. Cách thể hiện này tạo cảm giác không quá nặng nề nhưng vẫn đảm bảo sức nặng và cảm xúc.

Với “Thương mình một tí, cho đời như ý”, một lần nữa, Generali đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, cảm động, đến vỡ oà. Câu nói cuối phim “Khi con ra đời cũng là lúc mẹ được sinh ra” của “mẹ Hồng Đào” không khỏi khiến người xem khôn nguôi. Những kỳ vọng của bậc cha mẹ ở con cái hoá ra đều trở nên “tí hon” sau khi con ra đời. Từ đó làm bật lên việc thấu hiểu và luôn đồng hành cùng con chính là chìa khóa để cha mẹ giúp con có một cuộc sống hạnh phúc. Vì hơn tất cả, hạnh phúc của con cái chính là kỳ vọng lớn nhất đời cha mẹ.

Xem thêm bài viết phân tích chiến dịch tại đây:

Campaign: Generali - “Thương mình”, lát cắt mới với đa điểm chạm từ vũ trụ “Sống như Ý”
Mang vũ trụ “Sống Như Ý” trở lại, Generali đã làm gì để thổi vào platform 3 năm tuổi nét tươi mới, khác biệt và vẫn đảm bảo tính nhất quán với giá trị mà thương hiệu theo đuổi?