Chupa Chups xác lập kỷ lục “dây kẹo dẻo dài nhất thế giới” lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mãi vui”

Thuộc tập đoàn sản xuất kẹo nổi tiếng Perfetti Van Melle, thương hiệu Chupa Chups đến nay đã có 65 năm chinh phục khẩu vị và trái tim của hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Không chỉ lưu giữ tuổi thơ nhiều thế hệ bằng những khoảnh khắc vui vẻ và hương vị ngọt ngào, Chupa Chups còn ghi điểm với fan mê kẹo thông qua nỗ lực tìm tòi và phát triển những hương vị độc đáo của địa phương.

Tiếp nối hành trình không ngừng sáng tạo để mang đến nhiều điều thú vị, Chupa Chups vừa qua trở lại ấn tượng với “dây kẹo dẻo dài nhất thế giới”. Có tên tiếng Anh là “Longest packaged food strip”, dải kẹo được xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) vào ngày 4/11/2023.

Sự kiện trao chứng nhận kỷ lục  được tổ chức tại nhà máy của công ty ở Bình Dương với sự chứng kiến của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) và đông đảo các phương tiện truyền thông đại chúng.

Để làm nên dải kẹo kỷ lục, hàng nghìn dây kẹo hương trái cây Chupa Chups Sour Belt 1 Mét được kết nối với nhau, tạo chiều dài lên đến 4.057m - vượt qua chiều cao của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, và cao hơn ngọn Fansipan – đỉnh núi cao nhất Việt Nam.

Đặc biệt, thêm phần ý nghĩa cho dải kẹo kỷ lục, Chupa Chups trao tặng toàn bộ số kẹo cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 4 mái ấm tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết chi tiết tại đây:

Chupa Chups xác lập kỷ lục “dây kẹo dẻo dài nhất thế giới” lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mãi vui”
Một lần nữa, thương hiệu “quốc dân” Chupa Chups thể hiện sự sáng tạo không ngừng, đồng thời tiếp tục lan tỏa thông điệp “Mãi vui” với dây kẹo dẻo siêu dài, siêu ngầu đạt kỷ lục thế giới.