Marketer Linh
Phạm Ngọc Linh

Founder & CEO
Unique Integrated Outdoor Advertising


PROFILE

Giới thiệu


Trong suốt 11 năm làm nghề, tôi có một niềm đam mê mãnh liệt đối với Marketing và Truyền thông, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời.

Tôi là nhà sáng lập Unique Media Group - đơn vị tiên phong trong mô hình “integrated outdoor advetising” tại Việt Nam. Bằng việc có đủ năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, với những dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể lớn chưa từng có từ trước tới nay cho các thương hiệu như VinID, Vinfast, Vinmart, VinHomes, Honda, Panasonic, Bảo Việt, Techcombank, Novaland, Eneos, Vinasoy, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,...

Tôi luôn tin vào câu nói "Thái độ quyết định thành công", một thái độ đúng đắn và chân thành sẽ là kim chỉ nam dẫn lối con người ta đến với thành công.

Hy vọng quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ với sự sáng tạo, phong phú và hiệu quả.

Phạm Ngọc Linh

Founder & CEO 

Unique Media Group

"Tự nhận mình là một người trẻ lãng mạn với khát khao sống mãnh liệt, làm quảng cáo, thích sáng tạo và sẻ chia. Anh cũng là diễn giả uy tín và thường xuyên tại các sự kiện lớn về Tiếp thị và Truyền thông, cũng như các hội thảo chia sẻ về kỹ năng quản trị, động lực sống cho các bạn trẻ tại các trường đại học".

Brandcamp

Liên hệ


Founder & CEO, Unique Integrated Outdoor Advertising
0986268555
Nam
Agency
Hà Nội
https://quangcaongoaitroi.com/
http://skills.vn/

Thông tin khác


Thành viên từ: 28/12/2015 (8 năm 3 tháng)
Chuyên gia của BRANDS Vietnam
Giảng viên của BRAND Camp