Hằng năm, Kantar Millward Brown Vietnam (KMB) tiến hành khảo sát và đưa ra báo cáo về những xu hướng truyền thông chủ đạo trong mùa Tết. Báo cáo của KMB năm nay, Brands at Tet 2018, sẽ phân tích những điểm nổi bật trong mùa Tết 2018, đưa ra cái nhìn tổng quan và điểm qua các chiến dịch đã thành công trong cuộc chiến giữa các thương hiệu trong mùa Tết 2018.

Theo nhiều thống kê trước đây cho thấy, chỉ số niềm tin người tiêu dùng (Consumer Confidence Index) thường tăng cao vào mùa Tết, nghĩa là người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn vào thời điểm này. Rõ ràng đây là một dịp thuận lợi để các thương hiệu thúc đẩy doanh số.

Do đó, các thương hiệu sẵn sàng chi ngân sách khổng lồ cho hoạt động Marketing dịp Tết, nhằm trở thành thương hiệu Top of Mind mùa Tết. Với sự tham gia của hàng chục thương hiệu, trong đó có các “ông lớn” của nhiều ngành hàng, truyền thông mùa Tết thật sự là một cuộc chiến căng thẳng và không phải chiến dịch truyền thông nào cũng thành công.

Hằng năm, Kantar Millward Brown Vietnam (KMB) tiến hành khảo sát và đưa ra báo cáo về những xu hướng truyền thông chủ đạo trong mùa Tết. Báo cáo Brands at Tet 2018 của KMB phân tích những điểm nổi bật trong mùa Tết 2018, đưa ra cái nhìn tổng quan và điểm qua các chiến dịch đã thành công trong cuộc chiến giữa các thương hiệu trong mùa Tết 2018.

Xem bài viết về báo cáo tại đây.