Brand Talks

The Data Show (Mùa 2) #1: Các loại dữ liệu trong doanh nghiệp và phân loại dữ liệu khách hàng

Trong tập đầu tiên của "The Data Show (Mùa 2)", host Nguyễn Tiến Huy (Founder & CEO @ Pencil Group) và huấn luyện viên Bùi Sơn Tâm (Founder & CEO, Vaithuhay.com), sẽ mang đến cho bạn bức tranh tổng quan về các loại dữ kiệu trong doanh nghiệp cùng cách phân loại dữ liệu khách hàng.

Trong đó, dữ liệu khách hàng sẽ được chia làm 2 loại: Khách hàng đã mua (Khách hàng hữu hình) và Khách hàng tiềm năng (Chưa mua) hay còn gọi là khách hàng tàng hình.

Khách hàng “tàng hình” là nhóm khách hàng tiềm năng, nếu biết cách khai thác thì sẽ tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp. Đây là nhóm khách hàng có tương tác với doanh nghiệp lại không có đủ thông tin để nắm được khả năng tương tác tiếp theo của khách hàng đó.

Để hiểu sâu hơn về khách hàng “tàng hình” và cách khai thác nguồn dữ liệu quan trọng này, “The Data Show (Mùa 2)” sẽ cung cấp những chia sẻ mang tính thực tiễn, giàu kinh nghiệm của huấn luyện viên. Từ đó, giúp các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh online nhanh chóng lập kế hoạch khai thác tối đa dữ liệu về nhóm khách hàng “tàng hình".
Nhận thông báo khi có podcast mới: