Marketer Bùi Minh Tiến
Bùi Minh Tiến

Marketing Leader @ W&S

[Infographic] Tình hình sử dụng Smartphone 2014

Tháng 9 vừa qua, hãng Apple đã tung ra thế hệ kế tiếp của dòng điện thoại iPhone. Hai chiếc Smartphone iPhone 6 và 6 Plus hâm nóng thị trường điện thoại thông minh vốn dĩ đã nhộn nhịp. Công ty nghiên cứu thị trường W&S đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh về việc sử dụng điện thoại thông minh của thành viên cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch.

Kết quả khảo sát đã đem lại một số thông tin thú vị. Mặc dù Samsung là nhãn hiệu điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng nhất nhưng iPhone mới là chiếc điện thoại được nhiều người mong muốn sở hữu nhất, hay như Thế Giới Di Động hiện đang là cửa hàng áp đảo và bỏ xa các cửa hàng kinh doanh điện thoại di động khác.

Để có thêm thông tin, mời các bạn xem infographic bên dưới:Để xem thêm nhiều Infographic hoặc báo cáo nghiên cứu thị trường khác, vui lòng truy cập tại đây

Nguồn: http://vinaresearch.net/public/news/1898-Tinh_hinh_su_dung_Smartphone_2014.vnrs

Công ty cổ phần W&S: Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường Trực Tuyến tại Việt Nam, W&S luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng khảo sát và phát triển - tối ưu hoá hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.