Kinh Đô hợp tác với chuỗi cà phê Guta, mang combo bánh và nước đến người tiêu dùng

Đây là lần đầu thương hiệu Bánh mì Tươi Kinh Đô (thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam) hợp tác với một trong những chuỗi cà phê đang có tốc độ tăng trưởng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh – Guta Cafe – cho ra đời combo bữa sáng và xế tươi ngon, tiện lợi, tiếp thêm năng lượng cho nhịp sống bận rộn của giới trẻ hiện đại.

Nhịp sống ngày càng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh cùng tinh thần tiến thủ đã khiến thế hệ trẻ hiện tại ngày càng bận rộn. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm các bữa ăn vừa tươi ngon, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cũng tăng cao.

Nắm bắt nhu cầu này, Bánh mì Tươi Kinh Đô, thương hiệu thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, đã công bố hợp tác với chuỗi cà phê Guta để ra mắt combo bữa sáng và bữa ăn nhẹ mới, nhằm cung cấp thêm các sự lựa chọn mới cùng trải nghiệm tiện lợi, tiếp thêm năng lượng cho giới trẻ trên hành trình phấn đấu cho sự tiến bộ mỗi ngày.

Bánh mì Tươi Kinh Đô công bố hợp tác với chuỗi cà phê Guta để ra mắt combo bữa sáng và bữa ăn nhẹ mới.

Sự hợp tác này đánh dấu lần đầu Kinh Đô bắt tay cùng với một trong những chuỗi cà phê đang có tốc độ tăng trưởng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh – Guta Cafe. Cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết hợp bánh mì đóng gói tươi ngon, tiện lợi với các thức uống được yêu thích đã giúp hai thương hiệu nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết này của người tiêu dùng trẻ.

Ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô Việt Nam, chia sẻ: “Với phương châm luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, Mondelez Kinh Đô luôn đổi mới sáng tạo để mang cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới về sản phẩm. Báo cáo mới nhất của chúng tôi – State of Snacking – cho thấy rằng, người tiêu dùng ngày nay đang tìm kiếm đa dạng các chủng loại thức ăn nhẹ khác nhau cho các nhu cầu ăn uống khác nhau của mình. Chúng tôi cũng hiểu rằng, khách hàng trẻ năng động thuộc Gen Z và Millennials luôn có nhịp sống bận rộn, luôn tìm kiếm giải pháp bữa ăn vừa tiện lợi, nhanh chóng, mà vẫn cân bằng dinh dưỡng.

Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng nâng cao thành phần và chất dinh dưỡng trong danh mục sản phẩm, đồng thời khám phá các ý tưởng sản phẩm mới và mở rộng hợp tác với các đối tác để mang đến sự đổi mới và thuận tiện cho người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Guta Cafe, một thương hiệu có chung niềm đam mê cung cấp các sản phẩm tiện lợi, chất lượng cao cho những người trẻ bận rộn. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng”.

Cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết hợp bánh mì đóng gói với các thức uống được yêu thích đã giúp hai thương hiệu đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trẻ.

Thông qua sự hợp tác này, hai thương hiệu đã sáng tạo nên các combo bánh và nước khác nhau để đáp ứng khẩu vị và sở thích đa dạng của người tiêu dùng bận rộn. Nhiều loại bánh mì tươi đóng gói với hương vị mặn, ngọt đa dạng sẽ kết hợp với các loại thức uống trà và cà phê phổ biến của Guta. Mỗi combo được thiết kế để cung cấp một bữa ăn cân bằng, tươi ngon và phù hợp ăn khi di chuyển hoặc tiện lợi để mang theo.

Đại diện GUTA, ông Trịnh Minh Cường – Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Truyền thông – cho biết: “Guta là chuỗi cà phê phong cách đường phố có tốc độ tăng trưởng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh hướng tới việc phục vụ các món thức uống tươi ngon và trải nghiệm tiện lợi nhất cho các đối tượng khách hàng trẻ. Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng của chúng tôi thường xuyên di chuyển và cần những lựa chọn dinh dưỡng, nhanh chóng để duy trì năng lượng suốt cả ngày bận rộn.

Bằng cách hợp tác với thương hiệu Bánh mì Tươi Kinh Đô, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn bữa ăn phù hợp với lối sống nhịp độ nhanh của khách hàng. Chúng tôi mời mọi người ghé thăm cửa hàng Guta gần nhất để thưởng thức các combo bữa sáng và bữa ăn nhẹ tươi ngon và tiện lợi này”.

Combo bữa sáng và bữa xế tươi ngon, tiện lợi Kinh Đô x Guta đã có mặt tại 75 cửa hàng cà phê Guta trên khắp các quận tại TP. Hồ Chí Minh.

Combo bữa sáng và bữa xế tươi ngon, tiện lợi Kinh Đô Tươi x Guta đã có mặt tại 75 cửa hàng cà phê Guta trên khắp các quận tại TP. Hồ Chí Minh, áp dụng từ ngày 27/4 đến hết ngày 15/7/2024.

Kể từ khi ra mắt, chương trình đã nhận được sự phản hồi rất tích cực, nhiều khách hàng đánh giá cao sự tiện lợi và chất lượng của các sản phẩm. Theo thống kê ban đầu, các combo sáng tạo của Kinh Đô và Guta Cafe đã được giới thiệu đến hơn 50.000 khách hàng đến cửa hàng Guta, hơn 1 triệu khách hàng trên khắp nền tảng mạng xã hội, mang đến hơn 25.000 combo bữa sáng và xế hoàn hảo với giá hấp dẫn cho giới trẻ.