Kompa.ai: Top trending mạng xã hội tháng 4/2023

Cùng Kompa.ai điểm qua Top xu hướng, chiến dịch, sự kiện và influencer thu hút nhiều lượt tương tác nhất trên mạng xã hội tháng 4 vừa qua.

Miss International Queen Vietnam đạt lượt tương tác cao nhất trong Top Trending tháng 4, lượng thảo luận chủ yếu đến từ bài đăng vòng thi bán kết trên các fanpage lớn như Hóng Hớt Showbiz, Miss International Queen Vietnam, Koriluv. Trong đó, chiến thắng của thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo team Mai Ngô nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, thảo luận và tương tác chủ yếu đến từ các post “Bổn cung chưa từng thắng thử thách, nhưng người chiến thắng lại chính là bổn cung”.

Lễ hội âm nhạc “Heineken Multiverse – Nhẹ êm mà đậm chất” đứng đầu trong Top 5 chiến dịch nổi bật tháng 4 với hơn 52.120 lượt thảo luận. Sự kiện diễn ra tại quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh, Phương Ly, Rhymastic, 16 Typh, Lil Wuyn, DJ Snake.

Sản phẩm sữa Vinamilk Optimum Gold đạt giải thưởng Purity Award từ Mỹ – giải thưởng khắt khe đánh giá về sự tinh khiết, an toàn và minh bạch của thực phẩm, đặc biệt là dành cho trẻ em. Sự kiện thu hút 48.254 thảo luận từ cộng đồng.

Sản phẩm mới Tiger Soju – bia mang hương vị soju lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Điểm nhấn của sự kiện này còn nằm ở việc Tiger Beer công bố G-Dragon – nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám – trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu. Tổng kết lại, chiến dịch đã thu hút 36.210 lượng thảo luận từ cộng đồng.

Nam nghệ sĩ Trấn Thành được đề cập đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong tháng 4 vừa qua, với nhiều ý kiến ủng hộ cổ vũ và cũng không ít các bình luận tiêu cực trên chính fanpage của anh.

Bên cạnh đó, phim điện ảnh Lật Mặt 6” đã đưa tên tuổi nam ca sĩ – đạo diễn Lý Hải vào thẳng Top 2 những người nổi tiếng được đề cập nhiều nhất trong tháng 4. Chỉ sau 24 giờ công chiếu, phim đã cán mốc doanh thu 40 tỉ đồng, lấn lướt cả bom tấn “Guardians Of The Galaxy Vol 3” của Marvel.

Kompa.ai cập nhật nhanh tin tức thị trường và mạng xã hội, giúp cộng đồng nắm bắt các xu hướng nổi bật, đúc kết các insight đáng giá. Bên cạnh các báo cáo truyền thông, Kompa cũng cung cấp dịch vụ quản trị danh tiếng thương hiệu, giúp bảo vệ hình ảnh thương hiệu 24/7 trước những thông tin tiêu cực.