Bộ nhận dạng thương hiệu My.com - phần 1 Lưu

Nguyen Phuoc
Designer , Sofresh

Main

My.com thường xuyên nhận được phản hồi tích cực về việc thiết kế của thương hiệu từ những người dùng. Vì vậy, họ muốn thể hiện tất cả các khía cạnh về: bản sắc, ngôn ngữ, hình ảnh, ứng dụng di động, máy tính bảng, web quảng cáo và các dịch vụ web. Vì vậy họ đã bắt đầu với quá trình thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu My.com - một thương hiệu mới cho các ứng dụng điện thoại di động và các trò chơi

Logo

QUẢNG CÁO

Ở trên và dưới đây là những thiết kế cuối cùng.Logo

Logo mới cho My.com. Thiết kế ban đầu trong nhà

Họ biết rằng những nhà xây dựng thương hiệu có thể thiết kế logo tốt hơn nhiều so với họ có thể. Họ chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm, thiết kế UX và có kỹ năng ít hơn trong công việc nhận dạng. Nhưng chiều sâu của sản phẩm và kiến thức UX đem đến cho họ những lợi ích của sự hiểu biết làm thế nào công ty nên nhìn từ bên ngoài. Vì vậy, quá trình thiết kế mất hai con đường song song - trong nhà và bên ngoài.

Process

QUẢNG CÁO

Trong nội bộ, họ đã khám phá cách tiếp cận khác nhau cho logo My.com và thảo luận rất nhiều để tìm những ý tưởng mới. Và họ đã đi theo một số hướng để làm cho nó trông cá tính.

afd2037d73c8e6f54625b4dc615c01ed

Thiết kế bên ngoài

Khi họ quay lại những nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, họ đã biết rất nhiều về công việc. Vì vậy, nó được dễ dàng hơn để đánh giá và có những kỳ vọng hợp lý.

Process

QUẢNG CÁO

Tổng quan về quá trình thiết kế

process

Bingo!

Đây là một logo họ thích nhất được thiết kế bởi ONY. Logo này tươi và hiện đại; cảm xúc và cá tính vì nó viết tay. Nó cũng kết hợp thương hiệu và sản phẩm với một biểu tượng kèm theo. Tuyệt vời!

Icon

Nhưng kết quả cuối cùng cần một số điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu của họ. Sau khi hàng chục lần lặp lại My.com đã trở thành như thế này.

gif

Nguồn: behance.net

Sửa lần cuối: Nguyen Phuoc (16/02/2014)
16/02/2014
3,159 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Hoang Phuoc 16/02/2014

Google Translate? Thiệt tình là không hiểu ý nghĩa bài này đang nói gì...

Nguyen Phuoc 17/02/2014

Cám ơn lời góp ý của bạn Hoang Phuoc. Đây là bài dịch đầu tiên của mình nên có vài chỗ chưa hay lắm nên mong bạn thông cảm. Mình sẽ rút kinh nghiệm cho những bài dịch sau.

Để bạn hiểu rõ hơn về bài này mình xin nói tóm gọn về nội dung. Bài viết này đang nói về từng bước mà My.com đã có được logo của mình như hiện nay. My.com đã nhờ tới các công ty agency để phân tích các mảng kinh doanh của mình và đưa ra các bộ nhận dạng thương hiệu sao cho phù hợp. Và cuối cùng chính ONY agency đã làm được điều mà My.com đang cần.

Bạn không hiểu chỗ nào bạn có thể nêu ra chúng ta có thể tìm hiểu và cùng bàn luận :)