Ông lớn LG xâm nhập thị trường Việt Nam với lĩnh vực hoàn toàn mới Lưu

Ai cũng biết đến LG với tư cách là một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc về điện tử, điện lạnh. Nhưng ít ai biết LG còn có LG Chem, Công ty chuyên về hóa chất đứng thứ 11 thế giới.

LG Chem thuộc sở hữu của tập đoàn LG lại là một cái tên nổi bật trong ngành hóa chất. Hiện nay, LG Chem đang đứng thứ 11 trong số 50 công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Không chỉ nằm trong top cùng ngành của các công ty lớn của thế giới, LG Chem đang chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa thông qua lĩnh vực: pin lithium-ion, năng lượng và xử lý nước với sức cạnh tranh toàn cầu.

Hiện nay, LG Chem đang sở hữu 29 nhà máy, 50 trụ sở văn phòng trên toàn thế giới, với 27,000 nhân viên. Đặc biệt 3 trung tâm R&D của LG Chem có 5.300 chuyên gia chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sáng tạo liên quan đến sản phẩm màng lọc RO.

QUẢNG CÁO

Nhận thấy tầm vóc và khả năng của LG Chem, Korihome Việt Nam, một công ty chuyên về máy lọc nước ở phân khúc cao cấp, phong cách Hàn Quốc đã lựa chọn LG Chem làm đối tác phát triển sản phẩm. Theo đó, vào thời gian sắp tới tất cả các sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Korihome sẽ được đồng loạt áp dụng màng RO của LG Chem.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Chem ông Chul Nam và TGĐ Korihome Đỗ Mạnh Hà tại buổi kí kết hợp tác phát triển màng RO LG Chem vào sản phẩm Korihome.

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc biệt có khả năng loại bỏ muối cao nhất lên đến 99,85%. Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có khả năng thích nghi tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao. Đòi hỏi màng lọc phải đạt chất lượng vượt trội mới có khả năng lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước.

Tất cả các nghiên cứu của LG Chem đều được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và chứng nhận NSF, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Có một điểm rất tuyệt vời ở sản phẩm màng RO của LG Chem là: khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, xác minh tính xác thực một cách nhanh chóng. Chỉ cần scan qua phầm mềm cài đặt trên điện thoại, chỉ sau 5 giây, thông tin xác thực sẽ gửi lại ngay để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng LG chính hãng mà không lo bị làm giả, làm nhái.

Sản phẩm máy lọc nước tích hợp lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc cao cấp của Korihome.

QUẢNG CÁO

Lí giải cho việc lựa chọn LG làm đối tác cùng phát triển sản phẩm màng RO LG Chem vào sản phẩm máy lọc nước của công ty, ông Đỗ Mạnh Hà CEO Korihome cho biết: “ LG là tập đoàn lớn có uy tín trên toàn cầu, điều này không có gì xa lạ với người Việt Nam, chắc chắn sản phẩm của họ phải có chất lượng vượt trội thì họ mới có thể đứng vững và lớn mạnh như vậy. Korihome của chúng tôi là Thương hiệu mang phong cách Hàn Quốc, việc lựa chọn LG là để khẳng định với khách hàng rằng, chúng tôi đang nổ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm thực sự đến từ Hàn Quốc của những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới, đây như là một bước tiến nữa khẳng định lời hứa Thương hiệu của chúng tôi dành cho khách hàng”.

Công ty cổ phần Korihome chuyên về đồ gia dụng và máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của Korihome đều mang phong cách Hàn quốc với chuẩn thông minh, tinh tế, kiểu dáng hiện đại. Qua gần 4 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Korihome đang là Thương hiệu máy lọc nước được yêu thích về mức độ tin cậy, kiểu dáng đẹp, tiện ích đặc biệt là nổi bật về tính thông minh của sản phẩm.

Chi tiết truy cập: www.korihome.com.

Thu Hà
* Nguồn: PV

Ông lớn LG xâm nhập thị trường Việt Nam với lĩnh vực hoàn toàn mới
02/11/2017
9,387 lượt xem