Webinar #32: Bộ ba vũ khí chiến đấu của Account (Mai Hồng Ngọc)

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của quản lý dự án, cũng như các yếu tố để đánh giá dự án (on time, on budget, on brief), vậy làm cách nào để quản lý dự án hiệu quả và thành công?

Thử tưởng tượng một dự án bắt đầu cũng như một trận đá bóng, bạn có trong tay những tuyển thủ sáng giá và mục tiêu rõ ràng là giành chiến thắng. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể trở nên hỗn loạn vì những diễn biến quá nhanh, khó lường trên sân cỏ. Vậy bạn sẽ làm thế nào để điều tiết nhịp độ và sẵn sàng đối phó với từng tình huống? Nếu huấn luyện viên có sơ đồ chiến thuật, thì người làm Account cũng cần phải có những công cụ, vũ khí riêng để hoạch định ra các phương án “kiểm soát trận đấu”.  

Webinar này sẽ giúp bạn (1) phân biệt và hiểu rõ từng chức năng của mỗi công cụ, (2) cách thực hiện bộ công cụ, (3) cách dựa trên bộ công cụ để theo dõi và quản lý dự án.

Với sự chia sẻ đến từ chị Mai Hồng Ngọc từng nhiều năm giữ vị trí quản lý tại công ty quảng cáo Dentsu Redder, hiện tại đang là CEO của B-Rise Agency. Làm truyền thông tích hợp cho nhiều thương hiệu trong nước và đa quốc gia (Biti's Kids, Mirinda, Panasonic, Minh Long, Nivea, Kotex...), cũng như từng đào tạo nhiều nhân sự bộ phận Account từ vị trí Junior trở thành Manager.

Tải về tài liệu liên quan tại đây.
Xem thêm khóa học “Advertising Project Management: Quản lý Dự án Quảng cáo” của chị Mai Hồng Ngọc.