TVC World Cup 2022: Nike - Footballverse

Được thực hiện bởi đối tác lâu năm của thương hiệu – agency W+K, TVC của Nike vẫn mang màu sắc hài hước kết hợp những pha kĩ thuật xử lý bóng của các cầu thủ nổi tiếng như Alex Morgan, Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé, Ronaldinho và Sam Kerr.

Khung cảnh TVC bắt đầu tại trạm nghiên cứu ở một vùng núi hẻo lánh, nơi các nhà khoa học tự tin là họ có thể “triệu hồi” được các huyền thoại sân cỏ, ở mọi chiều không gian và thời gian cùng thi đấu một trận cầu quyết liệt.

Có thể thấy TVC của Nike đã được số hoá khi “ăn theo” concept đa vũ trụ, phần nào xoá mờ khoảng cách giữa đời thực, metaverse và các nhân vật hư cấu. Sự hiện diện của thương hiệu được lồng ghép xuyên suốt video trên áo đấu, trái bóng của các cầu thủ. Ý tưởng có phần “điên rồ” khi tập hợp tất cả siêu sao sân cỏ ở mọi chiều không gian một lần nữa nhấn mạnh châm ngôn “Just do it” của thương hiệu.

Xem bài viết liên quan tại đây:

Nghía Quảng Cáo: 8 TVC dành riêng cho mùa FIFA World Cup Qatar 2022 | bởi Thu Nga | Brands Vietnam
Vào mùa World Cup, nếu người hâm mộ bóng đá háo hức đón xem những màn so tài gay cấn giữa các đội bóng thì những người yêu thích quảng cáo có lẽ sẽ “hóng” những TVC dành riêng cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Hãy cùng Brands Vietnam điểm qua những “siêu phẩm” đã được ra mắt trong thời gian v…

Series liên quan:

Quảng cáo mùa World Cup