Triển lãm ảnh “Chào con đến với bố mẹ”

Mamamy đã phối hợp cùng BV Phụ sản thực hiện bộ ảnh trong 54 ngày liên tiếp - chụp hàng trăm gia đình đến từ mọi tỉnh thành của đất nước. Số lượng ảnh chụp lên đến hàng ngàn bức, sau đó được lọc thành 7 bộ ảnh nổi bật với các chủ đề: Những khoảnh khắc tự cất lời; Chờ; Đau; Khóc; Chạm; Ti; Chăm. Nói về bộ ảnh của “Chào con đến với bố mẹ”, ông Vũ Bá Quyết, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương chia sẻ: “Bộ ảnh rất cảm xúc, lột tả chân thực từng khoảnh khắc. Cho đến bây giờ, dù đã chứng kiến rất nhiều cảnh sinh nở của các ông bố, bà mẹ, nhưng tôi vẫn cảm thấy vô cùng xúc động khi xem những bức ảnh này”.

Bộ ảnh được trưng bày tại triển lãm “Chào con đến với bố mẹ” tại Hà Nội (27-28/10) và Thành phố Hồ Chí Minh (3/11).

Đây là triển lãm có quy mô lớn chưa từng có ở Việt Nam với gần 100 bức ảnh cỡ lớn, khung ảnh cao đến 2m, được trưng bay theo phong cách đường phố. Ngoài việc trưng bày ở triển lãm, các bộ ảnh cũng được đăng tải trên landing page của chiến dịch và trang sự kiện Triển lãm ảnh "Chào con đến với bố mẹ" trên fanpage Mamamy.

Xem toàn bộ chiến dịch tại đây:

Campaign: Mamamy - Chào con đến với bố mẹ
Khoảnh khắc một mầm sống được gieo, một sinh linh mới chào đời luôn là khoảnh khắc đầy thiêng liêng, nhiệm màu, nhưng đôi khi, vì những lo âu, băn khoăn che lấp, mà những người làm bố làm mẹ không kịp tận hưởng những giây phút quý giá đó. Mamamy – một nhãn hàng cung cấp đồ cho trẻ sơ sinh, đã giúp g…