TPBank 2in1 Concert: Đêm Nhạc hội Trọn trải nghiệm

Đến hẹn lại lên, mùa lễ hội năm 2023, TPBank tiếp tục "lên lịch hẹn" cùng giới trẻ tại TPBank 2in1 Concert - Nhạc hội Trọn trải nghiệm, tổ chức ngày 25/11 tại sân KTX A Đại học Quốc gia, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Đêm nhạc quy tụ dàn sao "khủng" gồm: Sơn Tùng M-TP, Justatee, Phương Ly, HIEUTHUHAI, Pháo, DOUBLE2T, Phương Mỹ Chi, Obito, VSTRA, DJ KS đã thực sự tạo nên "một cơn địa chấn" tại sân ký túc xá (KTX) Khu A Đại học Quốc gia TP HCM.

Đêm nhạc hội thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự:

TPBank không ngừng mang đến những bất ngờ cho các bạn trẻ với màn tương tác trên màn hình lớn để chính khán giả lựa chọn các trải nghiệm trong đêm nhạc theo ý muốn bằng cách quét mã QR trên màn hình, tải microsite tại địa chỉ 2in1concert.com.vn và bình chọn cho các màn trình diễn của các nghệ sĩ.

Tại khu nghệ thuật đa trải nghiệm "Chọn trải nghiệm - Trọn chất TÔI" của TPBank 2in1 Concert, TPBank lần đầu ra mắt 3 mẫu thiết kế thẻ mới của dòng thẻ Flash 2in1 gồm U Series - mang đậm cá tính riêng với nickname, FreEGO Series độc bản - với chân dung chính mình và Tarot Series - gửi gắm may mắn.

Toàn cảnh sân khấu của đêm trình diễn nhìn từ trên cao:

Những màn trình diễn cháy hết mình của dàn sao khủng:

Đêm nhạc hội “khủng” đã thu hút hơn 50.000 khán giả đến tham gia trực tiếp và 4,6 triệu người theo dõi qua livestream trên Facebook Fanpage của TPBank, FPT Play, VieON, Kênh 14.

Nguồn hình: TPBank