Toàn cảnh Húc Fest 2024 của Red Bull tại Hà Nội

Ngày 22/6 vừa qua, Húc Fest - đại lễ hội của Red Bull đã diễn ra tại Công viên Yên Sở (Thủ đô Hà Nội) thu hút nhiều nghệ sĩ và bạn trẻ tham dự,  đánh dấu lần đầu tiên Red Bull “trình làng” hình ảnh và thông điệp mới của mình: Cứ tiến bước, Húc tới đi.

Tại đây, các khán giả được trải nghiệm bộ sưu tập thời trang “Húc tới đi" kết hợp giữa nhãn hàng Red Bull và đạo diễn Việt Max. Với những thiết kế phá cách, táo bạo, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, Red Bull mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực, giúp các bạn trẻ vượt qua mọi thử thách, luôn tiến về phía trước không ngại khó khăn, và đạt được thành công.

Sự kiện đã diễn ra sôi động với nhiều hoạt động mang tính độc đáo và sáng tạo, bao gồm cuộc thi nhảy dance battle, vẽ Graffiti, trải nghiệm cắt tóc theo sở thích với sự tham gia của Hà Hiền và 4RAU Barber Shop, cùng các trò chơi thể thao và giao lưu với Troll Xe.

Đêm nhạc hội với dàn âm thanh và ánh sáng sống động, quy tụ dàn line-up nổi bật như Trúc Nhân, Phương Ly, Việt Max, Low G, Obito, 24K Right,... để truyền tải thông điệp mạnh mẽ “Cứ tiến bước - Húc tới đi” của Red Bull.

Không khí sôi động được tăng thêm với khi màn bốc thăm trúng thưởng gọi tên chủ nhân phần thưởng duy nhất là 1 chiếc xe Honda CBR 150R.

Xem bài viết liên quan tại đây.

Series liên quan:

Red Bull