Sự kiện đa giác quan của Vinamilk: Chu du miền vị giác

Sau màn rebrand ấn tượng, Vinamilk tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng với sự kiện trải nghiệm độc đáo, thể hiện tinh thần “táo bạo, quyết tâm, luôn là chính mình” của thương hiệu.

Sự kiện triển lãm “Chu du miền vị giác” của Vinamilk được tổ chức tại 2 địa điểm:

  • TP.HCM, Công trường Lam Sơn – ngày 16-17/12, từ 8h đến 24h
  • Hà Nội, Nhà hát Lớn Hà Nội – ngày 15/12 từ 17h đến 24h và ngày 16-17/12 từ 8h đến 24h.

Mỗi chuyến tham quan gồm có 20 người trải nghiệm đa giác quan. Người trải nghiệm sẽ biết tường tận nhành cỏ, hoa và hạt làm nên thực đơn của chú bò; hiểu từng bước trong hành trình trung hòa carbon; nếm thử sự khác biệt của những tầng hương vị sữa tươi Green Farm và đứng giữa không gian được decor thú vị.

Trong vòng 28 giờ diễn ra sự kiện, Vinamilk đã thu hút 7.000 lượt khách, phát đi 38.000 sản phẩm quà tặng, và thu về 12.000 lượt thảo luận trên mạng xã hội.

Nguồn hình: Fanpage Vinamilk

Không gian huyền ảo bên trong sự kiện:

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng, KOL, Influencers

Xem thêm bài viết liên quan:

Vinamilk gây ấn tượng với người tiêu dùng qua sự kiện đề cao trải nghiệm thật
Sau màn rebrand cực ấn tượng, Vinamilk tiếp tục chinh phục người dùng với sự kiện trải nghiệm bùng nổ, thể hiện tinh thần “táo bạo, quyết tâm, luôn là chính mình” của thương hiệu.
Vinamilk trình làng sự kiện triển lãm đa giác quan “Chu du miền vị giác”
Triển lãm siêu thực “Chu du miền vị giác” của Vinamilk hứa hẹn không chỉ là địa điểm để giới trẻ đắm chìm trong không gian “chụp đâu cũng đẹp”, mà còn là nơi để họ tận hưởng trải nghiệm đa giác quan vào dịp Giáng Sinh này.