Phim ngắn Tết 2024 Ensure: Điều thân thương nhất

Một năm đầy biến động với những khó khăn và áp lực nối tiếp nhau vô tình cuốn chúng ta vào vòng xoay cơm, áo, gạo, tiền. Áp lực càng nhiều hơn khi năm mới gõ cửa, và danh sách những thứ cần chuẩn bị cho Tết ngày một dài hơn.

Nhưng… chúng ta có chậm lại một nhịp để tự hỏi, trong danh sách ấy, điều gì mới thật sự làm nên giá trị ngày Tết? Điều gì mới thật sự tạo nên một mùa Tết đủ đầy?

Liệu đó là quà cáp xa hoa hay là điều giản dị thân quen khi Cha đứng dưới hiên nhà chờ ta trở về? Là mâm cao cỗ đầy hay đơn giản là chiếc bánh chưng tự tay ngồi gói cùng Mẹ? Là những bao lì xì sặc sỡ hay bình dị như câu chúc sức khỏe và lời nói yêu thương?

Năm áp lực và khó khăn vừa qua là một khoảng lặng đúng lúc để ta chiêm nghiệm về ý nghĩa thật sự của ngày Tết, về tình yêu thương vô bờ bến cùng những giá trị sống Cha Mẹ truyền dạy lại cho chúng ta. Không bao giờ là quá muộn để nhận ra, Cha Mẹ chính là điểm tựa vững vàng dẫn dắt ta vượt mọi bão giông. Còn Cha Mẹ là còn Tết; còn gia đình, chúng ta luôn có thể khởi tạo một hành trình mới tươi sáng hơn.

Tết này, cùng Ensure Gold về nhà trao cho Cha Mẹ món quà sức khỏe & tình yêu thương mong Cha Mẹ luôn khỏe mạnh và cùng ta đón thêm nhiều mùa Tết đoàn viên đủ đầy.

Vì điều thân thương nhất… chính là khoảnh khắc quây quần bên những người thân yêu nhất.

Credits
Biên Kịch và Đạo Diễn: Chung Chí Công
Tên Bài Hát: Gia Đình Tôi
Nhạc Sĩ: Phương Uyên
Sản Xuất  Âm Nhạc: Phạm Hải Âu
Ca Sĩ: Phan Lê Minh & Ái Phương

Series liên quan:

Quảng cáo Tết 2024