MV Tết 2024 Lifebuoy: “Tết ổn rồi”

MV xúc động của Lifebuoy ra mắt vào đúng dịp Tết Dương lịch 2024 với thông điệp “Có gia đình, có sức khoẻ là Tết ổn rồi”. MV có sự góp tham gia của nhiều diễn viên và ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Hiền Thục, Jun Phạm, Bùi Công Nam, Huỳnh Lập...

Đoạn giới thiệu trích từ fanpage thương hiệu:

Đi qua một năm với rất nhiều thăng trầm, niềm vui cũng như sự lo lắng, có vẻ với rất nhiều người trong chúng ta, "Tết ổn" là được, Tết ổn là vui lắm rồi. Nhưng Tết ổn thật sự có lẽ không nằm ở những món quà Tết mang về nhà, hay sự đánh đổi những đêm làm việc cật lực cho một cái Tết sung túc; ổn thật sự không nằm ở đó và không nên nằm ở đó.

Lifebuoy tin rằng có gia đình kề cạnh, có sức khỏe đủ đầy là Tết ổn rồi, và đây cũng là cái Ổn lớn mỗi độ Xuân về. Dù cho còn đó vô vàn những việc tạm gọi là "bất ổn", miễn là mình còn có thể khoẻ mạnh bên người yêu thương, thì đó đã là "Tết ổn rồi".

Tết này cũng như năm Giáp Thìn sắp tới, Lifebuoy mong bạn giữ sức khỏe, dành thật nhiều thời gian bên những người thân yêu, và đừng quên chia sẻ câu chuyện "Tết ổn rồi" từ Lifebuoy để lan tỏa thêm thật nhiều cái  "ổn" thật sự Tết này nhé!

Series liên quan:

Quảng cáo Tết 2024