Làm thế nào để xin nghỉ việc một cách văn minh?

Việc nghỉ việc tại một công ty vì bất kỳ lý do gì là vô cùng bình thường nhưng làm sao “đi cho người ta nhớ và ở cho người ta thương? Hãy lắng nghe chia sẻ của anh Trần Hùng Thiện, Founder @ GCOMM Research về vấn đề này nhé.

Trở thành nhân viên thì dễ, nhưng để là một nhân viên “cực chiến” thì mới khó. Đó là chặng đường trải hoa hồng và dễ thấm đau vì những mũi gai, nhưng khi bạn nỗ lực đủ dài sẽ nhận được phần thưởng to lớn thật xứng đáng.

Chuỗi chia sẻ trong khóa học này là kim chỉ nam dẫn đường cho bạn trên con đường trở thành một nhân viên thật “xịn” trong mắt sếp, đồng nghiệp và với chính bản thân bạn, thông qua những bài học và kỹ năng chốn công sở, cùng những câu chuyện rất đời của chính tác giả Trần Hùng Thiện trong suốt 20 năm từ khi mới đi làm đến khi anh mở công ty riêng.

Xem chi tiết khóa học tại đây:

Lính Cực Chiến
Trở thành nhân viên thì dễ, nhưng để là một nhân viên “cực chiến” thì mới khó. Đó là chặng đường trải hoa hồng và dễ thấm đau vì những mũi gai, nhưng khi bạn nỗ lực đủ dài sẽ nhận được phần thưởng to lớn thật xứng đáng. Chuỗi chia sẻ này là những bài học tư duy và kỹ năng giúp bạn rèn luyện, hoàn th…