iTVC Viettelpost "Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi" (Viettelpost x Dtap x Ngô Lan Hương)

iTVC tưởng chừng chỉ là câu chuyện đơn giản về hành trình giao hàng của anh nhân viên Viettel Post. Anh đi qua những nẻo đường, đèo dốc, cả những con sông, con suối khắp Việt Nam. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó.

Anh vượt qua bao gian khó, không ngại nắng mưa là để hoàn thành sứ mệnh “Giao trọn trái tim”. Đó không chỉ là những chuyến giao nhận, mà còn là hành trình mang tâm huyết và tinh hoa Việt Nam đi khắp muôn nơi. Đồng hành cùng anh là những người lao động Việt Nam, như người họa sĩ vẽ tranh, người nghệ nhân làm gốm, hay người thợ may áo dài – những con người đã gửi gắm hết tình cảm và công sức vào từng sản phẩm, tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Niềm hạnh phúc và niềm vui vỡ òa của người nhận khi thấy những đơn hàng được giao nhanh chóng, an toàn và vẹn nguyên chính là phần thưởng cho anh và người gửi.

Xuyên suốt iTVC, giai điệu bài hát “Giao trọn trái tim” – được sáng tác bởi DTAP với phần lời ca đầy ý nghĩa, thể hiện bởi giọng ca truyền cảm của ca sĩ Ngô Lan Hương – đã mang tới sự vui tươi, phấn khởi, đầy cảm hứng hòa quyện vào câu chuyện, càng chạm tới tinh thần tự hào Việt Nam trong mỗi chúng ta.