Chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo của BAEMIN: Làm thơ 'thả thính' các quận Hà Nội, Sài Gòn

Bí quyết làm Marketing của BAEMIN chính là đánh mạnh vào cảm xúc của người tiêu dùng thông qua chiến lược “bản địa hóa”. Cụ thể, với mỗi một quận của Hà Nội, Sài Gòn, BAEMIN sẽ có một dòng thông điệp riêng, và nhắc tên quận đó trên bảng quảng cáo.

Vẫn là hình ảnh anh Shipper với tông màu xanh mint quen thuộc, nhưng lần này, BAEMIN gọi thẳng tên tên quận lên bảng quảng cáo, kèm theo một thông điệp riêng biệt.

Dòng thông điệp của BAEMIN được nhiều người yêu thích vì sự vần điệu và có chút gì đó dễ thương như cái cách giới trẻ hay gọi đó chính là “thả thính”. Việc gọi tên từng quận trên bảng quảng cáo đã giúp BAEMIN “ghi điểm” lớn đối với người tiêu dùng.

Thực chất, chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này của BAEMIN là một phần nằm trong chiến lược “bản địa hóa” mà ứng dụng giao đồ ăn này đã triển khai ngay từ khi bước chân vào Việt Nam.

Chiến dịch OOH sáng tạo của BAEMIN được rất nhiều cộng đồng, hội nhóm Marketing chia sẻ lại và nhận được nhiều phản hồi tích cực, rất nhiều người bày tỏ rằng đây quả là chiến dịch thông minh trong việc “chiều lòng” người dùng của BAEMIN.

Xem thêm thông tin ở đây: quangcaongoaitroi.com