Case Film: “The Square Meter”

Khi không gian mà mỗi người có thể mua được với mức giá hợp lý ngày càng thu hẹp, chúng ta cần phải tận dụng không gian hiện có của mình một cách sáng tạo hơn. Chiến dịch “The Square Meter” của thương hiệu bán lẻ DIY HORNBACH truyền cảm hứng cho người dùng về cách sống trọn “từng mét vuông”. Chiến dịch được thực hiện bởi HeimatTBWA, nhấn mạnh thông điệp “mỗi mét vuông đều xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất”.

Trọng tâm chiến dịch là một đoạn phim 60 giây kể về một người đàn ông tận hưởng cuộc đời mình trong một loạt các căn phòng một mét vuông. Những tưởng không gian chật hẹp, gò bó sẽ là rào cản làm hạn chế cuộc sống của nhân vật nhưng ngược lại điều đó lại là động lực để nhân vật thoả sức sáng tạo và tận hưởng cuộc sống ngay cả ở trong diện tích nhỏ nhất.

Bên cạnh phim ngắn, thương hiệu cũng triển khai một loạt dự án “The Square Meter” với những tác phẩm gói gọn trong một mét vuông được thiết kế bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế từ tám quốc gia Châu Âu, bao gồm Đức, Áo, Thụy Điển, Slovakia và Hà Lan.

Chiến dịch đoạt giải Grand Prix hạng mục Film Craft tại Cannes Lions 2024.

Series liên quan:

Cannes Lions 2024