TVC hiếm hoi của Facebook: "Chairs"

"Những chiếc ghế, chuông cửa, cây cầu, máy bay. Nhưng thứ mang chúng ta lại gần và gắn kết với nhau. Giống như Facebook. Công cụ mà hàng tỷ người trên thế giới đang sử dụng để kết nối và chia sẻ với nhau."

Vài ngày trước khi lên sàn chứng khoán, Facebook đã thông báo về cột mốc một tỷ active users hằng tháng, đồng thời cũng lần đầu tiên tung ra TVC để quảng cáo về dịch vụ mạng xã hội của hãng. Với thông điệp giàu cảm xúc và mang đậm tính nhân văn, TVC của Facebook đã góp phần làm rõ hơn về thông điệp định vị và giá trị cốt lõi của mình: "kết nối mọi người" (update: Nokia đâu rồi ta?).

Người sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg - sau đó cũng chia sẻ:

"Sáng nay đánh dấu cột mốc 1 tỷ active users hằng tháng trên Facebook. Nếu bạn đang đọc tin này thì xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cho chúng tôi vinh dự được phục vụ bạn. Giúp cho hơn 1 tỷ người kết nối được với nhau thật là một điều tuyệt vời xen lẫn lo âu, nhưng là điều mà tôi tự hào nhất trong đời mình cho đến giờ. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình để làm cho Facebook ngày càng tốt hơn, và hy vọng một ngày nào đó chúng tôi sẽ có thể kết nối tất cả mọi người trên thế giới."