7Up ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sau 7 năm

Mới đây, PepsiCo đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của thương hiệu 7Up. Theo đó, màu chủ đạo vẫn là màu xanh lá đặc trưng của thương hiệu nhưng được nhấn nhá thêm bằng những vệt màu lấy cảm hứng từ màu cam quýt. Hiệu ứng bóng đổ dài tạo cảm giác số 7 đang di chuyển lên trên và điểm nhấn màu đỏ của logo được hiện đại hoá làm tăng thêm phần thú vị cho thiết kế. Bên cạnh bao bì, thương hiệu cũng giới thiệu câu slogan mới: “New get up, same 7Up”.

Theo Dieline, điểm cốt lõi của bộ nhận diện mới này là mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người tiêu dùng sau những áp lực và tiêu cực trong cuộc sống, điều mà thương hiệu gọi là “UPliftment”.

“UPliftment là một khái niệm gây tiếng vang trên toàn cầu”Mauro Porcini – Senior Vice President kiêm Chief Design Officer của PepsiCo – chia sẻ trong thông cáo báo chí, “Design & Innovation Team của PepsiCo đã tạo ra một bộ nhận diện tươi sáng và chúng tôi tự tin rằng hình ảnh này sẽ tạo tiếng vang khắp các nền văn hóa, khu vực và ngôn ngữ”.

Bộ nhận diện mới sẽ hiển thị trên bao bì của 7Up và 7Up Zero vào tháng 3/2023 tại Bangladesh, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Ireland, Mỹ Latinh, Pakistan, Ả Rập Xê Út, Vương quốc Anh và Châu Âu.