Chính thức phát động cuộc thi BẢN LĨNH MARKETER 2014 Lưu

17/03/2014
6,784
0
Chính thức phát động cuộc thi BẢN LĨNH MARKETER 2014

Phillip Kotler - cha đẻ của Marketing hiện đại - khi nói về nhiệm vụ của marketer đã cho rằng: “The most important thing is to forecast where the customers are moving and be in front of them”. Điều này càng làm rõ hơn luận điểm: muốn thành công, mỗi marketer đều phải biết đánh thức và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Với mong muốn tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích để trau dồi kiến thức Marketing cũng như hiểu sâu hơn về nghệ thuật “Thấu hiểu tâm lý khách hàng” ; tiếp nối thành công của Bản lĩnh Marketer những năm trước, Câu lạc bộ Marketing trường Đại học Ngoại thương (MaC FTU) cùng sự giúp đỡ của các đơn vị: Công ty CP Cộng đồng Green Food, Gấu Uniform, Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế - ĐH Ngoại Thương, Sage Academy, Elite PR School, VTC10, Brands Vietnam, Diễn đàn doanh nghiệp, Sinh viên Việt Nam... tổ chức cuộc thi BẢN LĨNH MARKETER 2014, với chủ đề "Tâm lý khách hàng".

Chủ đề chính của cuộc thi là "Tâm lý khách hàng" dựa trên câu nói nổi tiếng của Kotler “The most important thing is to forecast where the customers are moving and be in front of them”.

Bản lĩnh Marketer 2014 với quy mô toàn quốc cùng các sự kiện bên lề thú vị hứa hẹn sẽ là một sự kiện quy tụ được đông đảo các bạn sinh viên yêu thích và muốn chinh phục “bộ môn nghệ thuật” marketing. Cuộc thi sẽ là một sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên được trau dồi, nâng cao kỹ năng và kiến thức marketing của mình, cũng như có những trải nghiệm thực tế trong vai trò của một marketer.

Tham gia Bản lĩnh Marketer 2014, ngoài việc tích lũy những kiến thức hữu ích, bạn còn tự tay trao cho mình cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng.

- -

Những điểm nổi bật của Bản lĩnh Marketer 2014

Sinh viên được gì từ cuộc thi?

Đối với sinh viên, đây sẽ là một sân chơi đầy bổ ích, cạnh tranh, hấp dẫn cho những bạn sinh viên yêu thích và đam mê Marketing, có kiến thức, có kĩ năng, ham học hỏi và có tư duy chiến lược, khát khao thể hiện bản thân mình và không ngại thử thách. Hơn nữa, cuộc thi cũng là môi trường tốt để các bạn xây dựng net-working giữa những sinh viên cùng đam mê Marketing và mong muốn được học hỏi, được cống hiến cho ngành này.

Trong suốt cuộc thi, các đội tham dự sẽ có cơ hội được hướng dẫn và đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, cùng nhau nắm bắt được xu thế phát triển của ngành Marketing cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong ngành. Theo đó, các bạn có thể tìm hiểu, tiếp cận với những kiến thức thực tế về kinh doanh nói chung và Marketing nói riêng. Đặc biệt là tầm quan trọng của việc hiểu và giáo dục nhận thức của khách hàng.

- -

Thể lệ các vòng thi Bản lĩnh Marketer 2014

Thời gian

Tiến độ cuộc thi: từ 17/3/2014 đến 18/5/2014

  1. Vòng 1: Vượt rào
  2. Vòng 2: Thử thách
  3. Vòng 3: Thực tế
  4. Vòng 4: Chung kết

Đối tượng tham gia

Sinh viên chính quy các trường đại học, cao đẳng trên toàn Việt Nam hoặc đã ra trường chưa quá một năm

Thể lệ các vòng thi

Các đội chơi đăng kí tham gia theo nhóm 3 người:

Vòng 1: Vượt rào (Từ 17/3 – 5/4)

Vòng 2: Thử thách (Từ 6/4 – 23/4)

Các đội chơi sẽ giải quyết một bài toàn liên quan tới chủ đề cuộc thi .Kết thúc vòng 2, BGK sẽ chọn ra 15 đội chơi có bản phương án khả thi và xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng 3.

Vòng 3 : Thực tế (từ 24/4 – 10/5)

Vòng 4 : Chung Kết

Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 18/5 sẽ là đêm để các đội khẳng định bản thân, tỏa sáng và bước tới bục vinh quang của Bản lĩnh Marketer 2014.

- -

Hãy tự tin đăng kí tham gia Bản lĩnh Marketer 2014 để chứng minh mình có thể là một Marketer “Bản lĩnh” bằng một trong những cách sau:

Truy cập trang web chính thức của cuộc thi tại http://banlinhmarketer.macftu.org

Theo dõi fanpage chính thức để nhận được cập nhật mới nhất tại https://www.facebook.com/BanLinhMarketer

Thắc mắc, hỗ trợ, hỏi đáp, xin liên hệ:

_ Mr. Phí Tiến Đại - SĐT: 01657947921
_ Ms. Nguyễn Thị Phương Nhi – SĐT: 01687979101

Những bạn quan tâm đến cuộc thi cũng có thể đặt câu hỏi, thảo luận, chia sẻ, xem bài viết lưu trữ về cuộc thi trong Box Bản lĩnh Marketer 2014 trên Brands Vietnam tại https://www.brandsvietnam.com/congdong/box/20-Ban-linh-Marketer-2014.

Nguồn: Brands Vietnam