Bài viết của Hien

Salesforce: Quy trình CSKH của bạn đã thực sự toàn diện? Salesforce: Quy trình CSKH của bạn đã thực sự toàn diện?
22/01/2021 Sales & Trade Marketing 1,469

Quy trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng mới. Mỗi tương tác và dịch vụ khách hàng đều có tác động riêng, phụ thuộc vào ngành, quy mô và văn hoá của doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế các doanh nghiệp phải đảm bảo một số nguyên tắc trong dịch vụ khách hàng. 

Đăng trang chủ
Ngành Xây dựng chuyển mình mạnh mẽ thời Công nghệ số Ngành Xây dựng chuyển mình mạnh mẽ thời Công nghệ số
08/01/2021 Digital Marketing 1,295

Cách đây khoảng 100 năm, chưa từng ai nghe đến những công cụ, thiết bị ,máy móc như xe bán tải, máy bắn đinh, máy cưa đĩa cầm tay, xe trộn xi măng, máy xúc thuỷ lực hiện đại... Thế nhưng ngày nay, các công cụ, thiết bị đó đang được sử dụng phổ biến trên công trường.

Đăng trang chủ
Câu chuyện chuyển đổi số của P&G Câu chuyện chuyển đổi số của P&G
19/11/2020 Tin Brands 2,286

Sứ mệnh của Giám đốc Điều hành Procter & Gamble (P&G), ông Robert McDonald là giúp P&G trở thành công ty ứng dụng công nghệ tốt nhất thế giới. Để làm được điều đó, cựu Đại uý quân đội Hoa Kỳ đã ứng dụng công nghệ và kỹ thuật số cho mọi hoạt động của P&G, từ tạo ra phân từ trong phòng R&D, duy trì mối quan hệ với các nhà bán lẻ, sản xuất sản phẩm, xây dựng thương hiệu cho đến tương tác với khách hàng. Sau nhiều năm chuyển đổi số, P&G giảm được rất nhiều chi phí, tăng năng suất làm việc và hứa hẹn còn tăng trưởng nhanh hơn trong thời gian tới.

Đăng trang chủ
CRM – Lá chắn bền vững trước biến động thị trường CRM – Lá chắn bền vững trước biến động thị trường
30/10/2020 Sales & Trade Marketing 1,372

Có bao nhiêu doanh nghiệp đã từng nghe về hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management)? Bao nhiêu doanh nghiệp biết được CRM là phần mềm có tỷ lệ phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay?

Đăng trang chủ