Marketer Làm mờ sạm nàm trẻ hóa
Ritana Làm mờ sạm nàm trẻ hóaPROFILE

Giới thiệu


RiTANA là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của công ty cổ phần dược phẩm ECO (ECO Pharma). Sau nhiều năm nghiên cứu khoa học, kết hợp tinh hoa làm đẹp của nhiều vùng đất khác nhau và thành tựu công nghệ sinh học phân tử tế nào, công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, RiTANA được ra đời với mục tiêu duy nhất là mang đến cho mọi người một sản phẩm tiên tiến và an toàn cho làn da. Làn da chính là sức sống, là linh hồn và hiện thân cho sức khỏe và sắc đẹp của tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ. Sở hữu một làn da  tươi trẻ, khỏe đẹp sẽ giúp cho họ tự tin hơn, tỏa sáng hơn và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

RiTANA là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn tiên tiến và được các tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam khuyên dùng.

Công dụng và chức năng 

RiTANA đem lại 5 tác động vượt trội cho làn da của bạn, hỗ trợ:

  • Mờ sạm nám: Làm mờ các vết sạm nám, thâm mụn và ngăn ngừa vết sạm nám mới.

  • Trẻ hóa da: Da căng sáng, săn chắc, mịn màng, chậm lão hóa, giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông.

  • Trắng da toàn thân: Giúp da trắng hồng toàn thân tự nhiên.

  • Chống nắng, nhả nắng: Tăng hiệu quả chống nắng trước tia UVA và UVB, phục hồi tổn thương do nắng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  • Bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho da: Hỗ trợ kháng viêm, giảm kích ứng - tăng cường miễn dịch cho da. Chống oxy hóa, thải độc cơ thể, thải độc da.

Tầm nhìn và sứ mệnh

RiTANA ra đời với mong muốn đem đến một giải pháp làm đẹp da an toàn, khoa học, hiệu quả toàn diện cho mọi phụ nữ hiện nay.

RiTANA không chỉ hướng tới sứ mệnh làm đẹp da, kéo dài thanh xuân tươi trẻ mà qua đó giúp phụ nữ Việt Nam thăng hạng nhan sắc, tự tin theo đuổi đam mê và làm chủ cuộc sống.

 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84 28) 629 336 29 - 629 336 30

Email: [email protected]

Hotline: 1800 556 889

Facebook: https://www.facebook.com/Ritanavienuongdepda

Liên hệ


Nữ
https://ritana.com.vn/

Thông tin khác


Thành viên từ: 15/09/2022 (6 tháng)