Bài viết của Universal

Femvertising – quảng cáo nữ quyền: Đã đến lúc Việt Nam nhập cuộc cùng thế giới? Femvertising – quảng cáo nữ quyền: Đã đến lúc Việt Nam nhập cuộc cùng thế giới?

Từ những ngày đầu tiên bùng nổ với Real Beauty Sketches của Dove vào 2013, đến See What’s Possible mới ra mắt đầu năm 2016 (chiến dịch đưa thương hiệu Neotrogena vào “câu lạc bộ nữ quyền” cùng với Dove, L’oreal, Always, Under Armour, v.v…), “femvertising” – tạm dịch là “quảng cáo nữ quyền” – đang nâng cao cách phụ nữ nhìn nhận bản thân lẫn doanh thu của các thương hiệu chọn hướng đi này.

Đăng trang chủ
Bộ tài liệu Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam năm 2016 của Time Universal Bộ tài liệu Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam năm 2016 của Time Universal
07/11/2015 Digital Marketing 11,430 2 thảo luận

Để giúp các marketer có thêm thông tin và có phương pháp lập kế hoạch tốt nhất cho các hoạt động Digital Marketing trong năm 2016, Time Universal đã biên soạn ra bộ tài liệu chuyên môn dựa trên những số liệu tổng hợp từ nhiều nguồn và từ kinh nghiệm thực tiễn triển khai các dự án Digital tại Việt Nam.

Đăng trang chủ
Thương hiệu là lời hứa Thương hiệu là lời hứa
25/04/2014 Quan điểm 2,403

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng phần lớn các công ty thực sự không biết họ hứa hẹn gì với khách hàng. Đó là lý do tại sao họ không có thương hiệu mạnh.

Đăng trang chủ
Client Brief – Cánh cửa đầu tiên dẫn đến “mê cung” yêu cầu của khách hàng Client Brief – Cánh cửa đầu tiên dẫn đến “mê cung” yêu cầu của khách hàng
03/09/2013 Kiến thức 19,666

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường và có tham vọng làm việc tại vị trí account executive cho các digital agency, có một kỹ năng quan trọng mà các bạn cần thành thạo đó là khả năng đọc và hiểu client brief. Với những công ty chuyên nghiệp, thông thường khách hàng sẽ chủ động gửi client brief đến các agency, tuy nhiên đối với những công ty nhỏ và ít kinh nghiệm hơn thì agency phải cử người liên hệ trực tiếp và gửi cho khách hàng bản brief để họ điền thông tin vào, account executive chính là người thực hiện công việc này.

Đăng trang chủ