Bài viết của Thanh

Quản trị dịch vụ ẩm thực cao cấp trong sự kiện Quản trị dịch vụ ẩm thực cao cấp trong sự kiện

Một sự kiện cao cấp thường có sự kết hợp giữa ẩm thực và giải trí, nghệ thuật hoặc các hoạt động mang tính tương tác. Vì vậy, để một nhà quản trị sự kiện thành công thì bạn phải am hiểu về dịch vụ ẩm thực.

Đăng trang chủ
Quản trị bán hàng hay quản trị mối quan hệ Quản trị bán hàng hay quản trị mối quan hệ

Tại một phân khúc khách hàng cao cấp đặc biệt là đội ngũ doanh nhân, chủ doanh nghiệp đầu ngành thì chẳng có kỹ thuật bán hàng nào qua mắt được họ, bản chất nhóm khách hàng này họ thích thì mua thôi. Câu hỏi lớn được đặt ra với các chuyên gia bán hàng là làm thế nào để bán hàng, làm thế nào để chạy doanh thu?

Đăng trang chủ
Đồ thị Nụ cười ” – Sản phẩm của bạn có đang làm cho khách hàng thỏa mãn? "Đồ thị Nụ cười ” – Sản phẩm của bạn có đang làm cho khách hàng thỏa mãn?

Đồ thị “nụ cười khách hàng” do chủ tịch Stan Shih của Hãng Acer, phát triển vào năm 1992. Với lý luận đơn giản nhưng đồ thị “nụ cười khách hàng” gây ảnh hưởng lớn trong ngành CNTT và ngày nay được xem là một công cụ phân tích cơ bản cho các dự án kinh doanh.

Đăng trang chủ
Mystery shopping: Hãy làm đúng và làm ngay, đừng để khách hàng rời bỏ bạn qua đối thủ! Mystery shopping: Hãy làm đúng và làm ngay, đừng để khách hàng rời bỏ bạn qua đối thủ!
03/05/2018 Nghiên cứu Thị trường 11,032

Các doanh nghiệp SMEs đang rất chủ quan và tự tin. Niềm tin là cần thiết nhưng nếu không dựa trên cơ sở khoa học nào chính là con dao hai lưỡi giết chết sự trưởng thành của chính doanh nghiệp đó.

Đăng trang chủ
4 yếu tố cần biết khi chuẩn bị mở Quán ăn - Nhà hàng 4 yếu tố cần biết khi chuẩn bị mở Quán ăn - Nhà hàng
08/03/2019 Kiến thức 3,222

Sau khi phân tích đối thủ, nhóm khách hàng mục tiêu… có 4 yếu tố căn bản người chủ cần tính toán kỹ lưỡng tiếp đó là Food category, Time of cooking, Beverage concept và Entertainment theme.

Đăng trang chủ