Marketer Event
Đại Lâm EventPROFILE

Giới thiệu


Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm được thành lập từ năm 2004 và là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại khu vực miền Bắc. Đại Lâm đã tổ chức hơn 2.000 sự kiện trong suốt 18 năm qua. Chúng tôi cam kết tổ chức thành công, sáng tạo và tiết kiệm chi phí.

Đại Lâm chuyên tổ chức lễ khai trương (cửa hàng, spa, showroom, văn phòng công ty...), lễ khánh thành (nhà máy, bệnh viện, công trình xây dựng, cầu đường...), lễ khởi công, động thổ, hội nghị khách hàng của các công ty, doanh nghiệp, lễ kỷ niệm thành lập và bất kỳ sự kiện nào theo nhu cầu của khách hàng. 

Đại Lâm sở hữu đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Với mỗi sự kiện, Đại Lâm cam kết mọi khâu trong quá trình, từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đến quản lý và tổ chức đều được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Từ đó đảm bảo tiến độ và ngân sách của dự án. 

Ngoài ra, Đại Lâm còn có hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại được bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng. Từ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, backdrop, màn hình LED, hoa trang trí, thảm đỏ... Do đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được thuê thiết bị sự kiện với giá cả cạnh tranh nhất. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Liên hệ


0903205559
Agency
Hà Nội
https://tochucsukiendailam.com/

Thông tin khác


Thành viên từ: 21/06/2022 (3 tháng)