Bài viết của Tuan

Đánh giá ứng dụng POPS – mạng lưới giải trí chia sẻ các nội dung video chất lượng cao Đánh giá ứng dụng POPS – mạng lưới giải trí chia sẻ các nội dung video chất lượng cao
22/01/2021 Marketers giao lưu 1,149 2 thảo luận

Ứng dụng POPS cung cấp hàng nghìn nội dung giải trí độc quyền, chất lượng cao, được tuyển chọn cẩn thận và được cấp phép, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích giải trí kỹ thuật số bao gồm âm nhạc trực tuyến, eSport, tin tức, video trực tuyến và truyện tranh trực tuyến.

Đăng trang chủ
Mạng xã hội Snapchat: Cái tên không thể thiếu trong danh sách ‘Ứng dụng thập kỷ’ Mạng xã hội Snapchat: Cái tên không thể thiếu trong danh sách ‘Ứng dụng thập kỷ’
28/11/2020 Marketers giao lưu 1,679

Được đánh giá là “ngành công nghiệp tỷ đô”, nền kinh tế Ứng dụng Mobile toàn cầu đã và đang vẫy gọi hàng loạt các tên tuổi khổng lồ. Trong danh sách ‘Ứng dụng thập kỷ’, một cái tên không thể thiếu chính là Snapchat.

Đăng trang chủ
Đánh giá ứng dụng Tripadvisor: Chinh phục ngành du lịch thế giới Đánh giá ứng dụng Tripadvisor: Chinh phục ngành du lịch thế giới
27/11/2020 Marketers giao lưu 1,061 4 thảo luận

Xét trên thị trường toàn cầu, 463 triệu lượt truy cập mỗi tháng là con số đáng gờm của Tripadvisor. Hơn thế nữa, ứng dụng này liên tục phá vỡ hàng loạt kỷ lục theo thời gian. 859 triệu lượt đánh giá, bình luận về hơn 8,6 triệu dịch vụ khách sạn, phòng ốc, chuyến bay, ăn uống, trang trí nhà hàng... Tất cả đều được mô tả chi tiết và có tính xác thực cao. 

Đăng trang chủ
Ứng dụng gốc và Ứng dụng lai: Doanh nghiệp startup cần công nghệ nào? Ứng dụng gốc và Ứng dụng lai: Doanh nghiệp startup cần công nghệ nào?
22/11/2020 Marketers giao lưu 1,132

“App Hybrid kém lắm”, “Native App mới đủ dùng”, “Nên chọn Ứng dụng Native thay vì Hybrid”..., chắc hẳn mọi doanh nghiệp startup khi được tư vấn về mảng phát triển Công nghệ Mobile đều đã và đang nghe nhiều luồng ý kiến có nội dung truyền tải tương tự.

Đăng trang chủ
Hành trình phát triển ứng dụng Mobile từ công nghệ Cross-platform (Phần 1) Hành trình phát triển ứng dụng Mobile từ công nghệ Cross-platform (Phần 1)
19/11/2020 Phát triển sản phẩm 2,866 4 thảo luận

Ngày nay, ứng dụng Mobile (Mobile App) được đánh giá là kênh phân phối thông tin và kết nối đến người dùng, khách hàng hiệu quả. Xét về mặt giao diện, thân thiện đối với người dùng, ứng dụng Mobile dường như đã soán ngôi Website từ nhiều năm trước trên khắp các vùng lãnh thổ, quốc gia đã và đang có tốc độ phát triển cao.

Đăng trang chủ
10 năm hành trình “Zero to Hero” của ví điện tử MoMo 10 năm hành trình “Zero to Hero” của ví điện tử MoMo
06/11/2020 Marketers giao lưu 1,696

Cán mốc 20 triệu người dùng, ví điện tử MoMo chính thức khẳng định vị trí của mình trong ngành ứng dụng tài chính và thanh toán online tại Việt Nam sau chặn đường 10 năm không ngừng phát triển.

Đăng trang chủ
16 năm hành trình VNG chinh phục “đỉnh Olympic” Mobile Game Việt Nam 16 năm hành trình VNG chinh phục “đỉnh Olympic” Mobile Game Việt Nam
03/11/2020 Marketers giao lưu 1,599

16 năm hoạt động, VNG đã được vinh danh là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân (unicorn startup) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (theo World Startup Report 2019). Từ lâu VNG đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho giới startup cũng như cộng đồng công nghệ trẻ trong nước đặc biệt về mảng Game Mobile.

Đăng trang chủ
Đánh giá ứng dụng Duolingo – Edtech App trị giá 1,5 tỷ USD Đánh giá ứng dụng Duolingo – Edtech App trị giá 1,5 tỷ USD
30/10/2020 Marketers giao lưu 1,974 2 thảo luận

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2014, hiện nay Duolingo Việt Nam đã cán mốc 2,2 triệu người dùng. Mặc dù đây không phải Wow Number (số liệu bất ngờ) so với màn trình diễn mà Duolingo đã thể hiện trên thị trường quốc tế, tuy nhiên trong số đó có hơn 1,25 triệu Monthly Active Users (người dùng hoạt động mỗi tháng), theo ghi nhận của App Annie 8/2020.

Đăng trang chủ