Bài viết của Kỳ

Quản lý tài sản marketing online: “Đừng để mất trâu mới đi làm chuồng” Quản lý tài sản marketing online: “Đừng để mất trâu mới đi làm chuồng”
12/05/2021 Chia sẻ & Downloads 2,833

Ở bối cảnh hiện nay, hầu hết marketer đều tin rằng marketing online là một trong những yếu tố sống còn giúp doanh nghiệp phát triển, vượt qua những khó khăn hay giải quyết bài toán nan giải như tìm kiếm khách hàng mới hoặc tối ưu chi phí quảng cáo. Trong bối cảnh COVID-19, marketing online lại một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của nó.

Đăng trang chủ
Doanh nghiệp cần chi bao nhiêu cho Marketing là hợp lý? Doanh nghiệp cần chi bao nhiêu cho Marketing là hợp lý?
16/10/2020 Digital Marketing 5,596

Trong suốt hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, tôi đã từng tiếp xúc và tư vấn Marketing với con số trên 1.000 doanh nghiệp, có cả doanh nghiệp rất lớn và doanh nghiệp mới thành lập.

Đăng trang chủ
Những hiểu lầm phổ biến về Performance Marketing Những hiểu lầm phổ biến về Performance Marketing
27/09/2020 Digital Marketing 4,954

Ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp nắm bắt “tiền cho quảng cáo đổ về đâu”, Performance Marketing đã trở thành xu hướng phổ biến ở thị trường tiếp thị thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, không phải marketer nào cũng hiểu đúng về loại hình marketing dựa trên hiệu suất này.

Đăng trang chủ
Hiểu Performance Marketing theo cách bình dân học vụ Hiểu Performance Marketing theo cách bình dân học vụ
08/06/2020 Digital Marketing 11,441

Theo chiều dài phát triển hơn 10 năm của Digital Marketing tại Việt Nam, thách thức đặt ra cho các marketers ngày càng lớn. Nhiều công cụ tối ưu và kiểm soát hiệu quả quảng cáo ra đời, KPI cũng dần khó khăn hơn.

Đăng trang chủ
Facebook Shop – Tiềm năng nhưng đầy thách thức với doanh nghiệp Việt Facebook Shop – Tiềm năng nhưng đầy thách thức với doanh nghiệp Việt
28/05/2020 Digital Marketing 11,309

Mới đây, Facebook vừa đưa vào hoạt động tính năng bán hàng trực tuyến giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận đến 2,6 tỷ người dùng. Với việc bổ sung công cụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử, Facebook kỳ vọng tạo thêm nguồn doanh thu mới từ quảng cáo ngay cả khi tăng trưởng người dùng đang chậm lại. Đây được cho là hành động nắm bắt xu hướng thị trường của Facebook sau khi dịch COVID-19 ập đến.

Đăng trang chủ
Doanh nghiệp của bạn có đang lãng phí Lead từ Marketing? Doanh nghiệp của bạn có đang lãng phí Lead từ Marketing?
20/05/2020 Digital Marketing 20,855

Trong quá trình tư vấn doanh nghiệp, ông Trần Quốc Kỳ, CEO GIGAN JSC có dịp làm việc với nhiều đối tác ngành Bất động sản. Phần đông trong số họ than phiền rằng “Đội Marketing & Sales bên tôi cãi nhau suốt ngày về vấn đề lead”.

Đăng trang chủ