Bài viết của Nguyễn

Salesforce ra mắt chiến dịch truyền thông hướng đến đại chúng Salesforce ra mắt chiến dịch truyền thông hướng đến đại chúng

Salesforce là nền tảng phổ biến trong giới doanh nghiệp về quản trị khách hàng, bán hàng và tiếp thị. Đây là lần đầu tiên Salesforce làm một hoạt động hướng đến đại chúng để giải thích rõ hơn về sự tồn tại của mình.

Đăng trang chủ
Chiến dịch “Whopper Detour” đưa Burger King đến đỉnh vinh quang Chiến dịch “Whopper Detour” đưa Burger King đến đỉnh vinh quang
09/10/2019 Tin thị trường 1,714

Nối tiếp thành công tại Cannes Lions 2019, chiến dịch “ Whopper Detour” của Burger King cũng chinh phục giải Clio – một trong ba giải thưởng Sáng tạo quảng cáo lớn nhất thế giới, bên cạnh Cannes Lion và New York Festivals.

Đăng trang chủ
Cộng đồng LGBT xuất hiện trong quảng cáo mới của Closeup Cộng đồng LGBT xuất hiện trong quảng cáo mới của Closeup

Closeup ra mắt chiến dịch truyền thông mới với định vị quen thuộc “Tự tin gần nhau hơn”, nhưng táo bạo hơn khi đề cập đến cộng đồng LGBT.

Đăng trang chủ
Nike đoạt giải Advertiser of the Year tại Spikes Asia 2019 Nike đoạt giải Advertiser of the Year tại Spikes Asia 2019
01/10/2019 Press Release 2,656

Năm nay, Nike chính thức được vinh danh với danh hiệu Advertiser of the Year tại đêm trao giải Liên hoan sáng tạo Spikes Asia 2019. 

Đăng trang chủ
Công bố danh sách đoạt giải Tangrams tại Spikes Asia 2019 Công bố danh sách đoạt giải Tangrams tại Spikes Asia 2019
01/10/2019 Tin thị trường 1,287

Tangrams là giải thưởng nhằm tôn vinh Chiến lược và Hiệu quả Sáng tạo. Năm nay, giải thưởng được tổ chức song song với Liên hoan Sáng tạo Spikes Asia 2019.

Đăng trang chủ
Tầm quan trọng của Trung tâm trải nghiệm thương hiệu Tầm quan trọng của Trung tâm trải nghiệm thương hiệu

Trung tâm trải nghiệm thương hiệu là nơi dành cho khách hàng tương tác và trải nghiệm nhằm khơi gợi cảm xúc của họ với doanh nghiệp một cách tối ưu. Trung tâm thường đặt tại các Flagship Store hoặc các booth bán hàng trong mall - nơi đông người qua lại.

Đăng trang chủ
Spikes Asia: Sự sáng tạo và cải tiến ở Châu Á đang chuyển đổi ra sao? Spikes Asia: Sự sáng tạo và cải tiến ở Châu Á đang chuyển đổi ra sao?
24/09/2019 Marketers giao lưu 1,205

Trong bài thuyết trình “Sự suy thoái của giải pháp truyền thông toàn diện – Sự trỗi dậy của trải nghiệm thương hiệu” tại Spikes Asia, ông Ronald Ng - Global CCO của Isobar sẽ chia sẻ quan điểm về sự sáng tạo và cải tiến ở Châu Á. 

Đăng trang chủ
Xu hướng và Insight tại Spike Asia 2019 dưới góc nhìn của Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Bill Yom Xu hướng và Insight tại Spike Asia 2019 dưới góc nhìn của Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Bill Yom

Bill Yom - Giám đốc sáng tạo toàn cầu tại Chiel Worldwide, Chủ tịch hội đồng giám khảo hạng mục Brand Experience & Activation của Spikes Asia và hạng mục mới Creative eCommerce, chia sẻ về xu hướng và insight ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) .

Đăng trang chủ