Filum.ai: Nhật ký “tay mơ” làm trải nghiệm khách hàng

Tài liệu thuộc bản quyền của Filum.ai. Bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của Filum.ai để tải về.

Làm trải nghiệm khách hàng hay làm CX là một câu chuyện tưởng cũ mà mới, mới mà cũ. Nhưng có lẽ ở thị trường Việt Nam, CX vẫn còn là một khái niệm “lạ” với nhiều doanh nghiệp.

Làm trải nghiệm khách hàng hay làm CX là một câu chuyện tưởng cũ mà mới, mới mà cũ. Nhưng có lẽ ở thị trường Việt Nam, CX vẫn còn là một khái niệm “lạ” với nhiều doanh nghiệp.

Giờ đây, việc giữ chân khách hàng không chỉ là câu chuyện mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn là dịch vụ, trải nghiệm đặc biệt nhất - và đó là dấu hiệu cho thấy các doanh nghiệp cần chú trọng CX ngay từ hôm nay.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trên hành trình này, Filum.ai giới thiệu tài liệu “Nhật ký ‘tay mơ’ làm trải nghiệm khách hàng”. Ấn phẩm sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được những xu hướng của CX hiện nay cũng như cách thức nâng cao và đo lường CX thông qua các chỉ số.

Những chủ đề bổ ích được đào sâu phân tích trong eBook gồm:

  • Tổng quan về CX và tầm quan trọng của các chỉ số CX trong việc thúc đẩy chiến lược CX của doanh nghiệp.
  • Mối liên hệ giữa hai chỉ số CX quan trọng là CSAT và NPS với những kỳ vọng của khách hàng trong quá trình quản trị trải nghiệm khách hàng.
  • Hướng dẫn chi tiết về cách cải thiện và thúc đẩy CSAT và NPS trong thời đại số và trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tài liệu “Nhật ký ‘tay mơ’ làm trải nghiệm khách hàng” được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Customer Experience (CX) của Filum.ai đồng biên soạn với mong muốn trở thành một nguồn thông tin có giá trị và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp hiểu được những xu hướng của CX hiện nay cũng như cách thức nâng cao và đo lường CX thông qua các chỉ số.

Hy vọng tài liệu “Nhật ký ‘tay mơ’ làm trải nghiệm khách hàng” sẽ là một tài liệu hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt được sự thành công bền vững.

Bạn cũng có thể tải và xem các tài liệu khác của Filum.ai tại đây: https://go.filum.ai/