TRG Talk - Project Management: Why do projects fail? - Tại sao các dự án lại thất bại? 03/05/2018

Bạn có biết rằng NASA đã từng mất một vệ tinh vốn được gửi đến sao Hỏa vì sự nhầm lẫn trong hệ thống số liệu? Chỉ vì một sai lầm đơn giản mà 125 triệu USD đã tan biến vào khoảng không vũ trụ theo cách như thế đấy. Vậy, tại sao sự thất bại này lại có thể diễn ra được?

Bên cạnh đó, có những dự án mà mọi thứ đã được thực hiện rất chính xác bởi các chuyên gia có trình độ kĩ thuật cao. Những dự án này dường như chắc chắn sẽ thành công, nhưng trên thực tế, 70% các dự án được triển khai lại gặp phải thất bại. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Nguyên nhân vì đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của một dự án và mỗi sự thất bại đó sẽ có các vấn đề riêng. Đôi khi chỉ vì một sai sót nhỏ, nhưng thông thường sẽ là vì một tập hợp các vấn đề phức tạp dẫn đến thất bại. Vì vậy, TRG Talk - Quản lý dự án tháng này sẽ xem xét các lý do tại sao và đề xuất cách tiếp cận mới để phân tích sự thất bại trong các dự án.

Hãy cùng thảo luận về chủ đề "Tại sao các dự án thất bại?" để cùng tìm hiểu lý do tại sao các dự án thất bại và làm thế nào để giải quyết các vấn đề phổ biến này trước khi quá muộn.

Sự kiện này chỉ giới hạn cho 24 người đăng ký đầu tiên và hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký!

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ NGAY!

Diễn giả 1:

Rick.png

Rick Yvanovich FCMA CGMA FCPA MSC

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, TRG International

Diễn giả 2:

Brian

Brian O'Reilly MBA, PMP
Phó giám đốc quan hệ công nghiệp và chuyển giao công nghệ Đại học Việt Đức

Thời gian & Địa điểm:

  • 8:00 – 9:30 sáng, thứ Năm Ngày 3 Tháng 5, 2018

  • PJ’s Coffee Sala, 145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM

Thời gian di chuyển: 9 phút từ Tòa nhà Bitexco Financial qua hầm Thủ Thiêm đến PJ's Coffee Sala

Nội dung:

  • 7:45 – Xác nhận thông tin tại bàn đăng ký, ổn định chỗ ngồi

  • 8:00 – Bắt đầu, giao lưu

  • 8:15 – Thảo luận chủ đề chính

  • 8:45 – Hỏi đáp

  • 9:15 – Kết thúc

Ngôn ngữ:

Tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong sự kiện

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ: Ms. Tăng Nguyễn Việt Thảo ([email protected]) | Tel: (+84) 28 7309 3339 (Ext: 323)

Các thông tin khác:

TRG có quyền thay đổi diễn giả, thời gian, địa điểm và có thể hủy sự kiện nếu có các trường hợp ngoài tầm kiểm soát xảy ra. TRG cũng có quyền thực hiện các biện pháp thay thế mà không cần thông báo trước nếu cần thiết.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk

Chuỗi hội thảo TRG Talk do TRG International và PJ’s Coffee Việt Nam đồng tổ chức, là nơi hội tụ các chuyên gia nhằm thảo luận các xu hưởng nổi trội trong ngành IT, quản lý nhân sự cũng như nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý dự án. Hội thảo cũng là nôi họp mặt thường xuyên của các thành viên thuộc các tổ chức kế toán quốc tế như CGMA, ACMA và FCMA.

Về chuỗi hội thảo TRG Talk - Quản lý Dự án

Người quản lý dự án giỏi phải có khả năng xác định các vấn đề và rủi ro. Họ cũng cần phải biết làm thế nào để giảm thiểu những vấn đề của dự án và có thể đưa ra quyết định cần thiết trong suốt dự án. Bạn có nghĩ mình là một người quản lý dự án giỏi? Bạn có những kỹ năng và năng lực cần thiết để xử lý tình hình và những người tham gia vào dự án của bạn?

TRG Talk - Quản lý dự án là một buổi họp mặt hàng tháng tạo cơ hội cho các nhà quản lý thảo luận chi tiết những yếu tố cần thiết để trở thành một nhà quản lý dự án giỏi. Chuỗi hội thảo TRG Talk – Quản lý dự án diễn ra mỗi thứ Năm đầu tiên của tháng.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA:

LỊCH SỰ KIỆN VÀ THƯ VIỆN ẢNH