Co-working Space - Môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và tiết kiệm cho các nhà khởi nghiệp

KHU VỰC PRIVATE VÀ TIỆN ÍCH ĐI KÈM

Co-working space là gì? Co-working space là một không gian làm việc chung dành cho freelancers, các nhóm khởi nghiệp, những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đất nước mới cần một nơi chuyên nghiệp để xử lý công việc nhưng đủ linh hoạt về thời gian cho mục đích di chuyển liên tục của mình. Bên cạnh việc chia sẻ một văn phòng có nhiều không gian khác nhau thì những người làm việc tại đây (co-worker) còn được tận hưởng những tiện ích dịch vụ đi kèm như sử dụng phòng họp lớn, phòng họp nhỏ, gym, khu vực phục vụ nước uống…

Co-working space càng ngày càng trở nên phổ biến, nhất là các đối tượng làm nghề tự do, làm về IT hay các nhóm sáng tạo của công ty quảng cáo… Tại Việt Nam, co-working space chỉ mới du nhập vào khoảng hơn một năm gần đây nên mọi thứ vẫn còn trong trạng thái “nửa lạ nửa quen” ở thị trường trong nước. Chỉ có chưa đến 10 co-working space cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh và tất cả đều có tuổi đời rất nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này.

FUNWORK là một co-working space mới toanh được khai trương vào khoảng cuối tháng 1 năm 2015 ở Sài Gòn. FUNWORK co-working space ra mắt vào thời điểm tuy không phải là tiên phong ở Việt Nam nhưng cũng không hề trễ.

Với diện tích gần 400m2 – vốn là một diện tích khá rộng so với các co-working space khác tại Việt Nam, FUNWORK được chia thành nhiều khu vực khác nhau phù hợp với các nhu cầu làm việc đa dạng từ ngồi theo nhóm, góc riêng tư hay khu vực tiếp khách.

Đặc biệt khu vực làm việc riêng tư (Private zone) được thiết kế cho những ai muốn sử dụng một không gian làm việc độc lập. Để phục vụ cho nhu cầu này, FUNWORK linh hoạt sắp xếp một góc riêng với các vách ngăn di động dành cho những cá nhân không thích bị ảnh hưởng bởi không gian bên ngoài.

Khu vực riêng tư với các vách ngăn (Private zone)

Đi kèm các gói giá linh hoạt cho thuê theo giá hoặc tháng là những tiện ích khác như sử dụng khu vực gym miễn phí, phòng họp nhỏ, locker và in ấn hay locker. Bên cạnh đó, tất cả những co-worker đến với FUNWORK đều được phục vụ trà đá miễn phí và có nhiều loại nước start-up để lựa chọn (nước chanh, trà sữa, trà chanh, milo…).

Hai bạn trẻ đang làm việc ở khu vực riêng tư

Không dừng lại ở đó, FUNWORK còn nhiều điểm đặc biệt khiến co-working space mới này trở thành một nơi đáng để các bạn dừng chân. FUNWORK là một giải pháp không tệ cho các bạn mới khởi nghiệp hoặc freelancers luôn quan tâm chi phí hàng đầu. Bạn hãy thử một lần ghé tham quan không gian không chỉ hiện đại đẹp mắt mà còn sáng tạo và tinh tế của FUNWORK để tự mình cảm nhận nhé.

Địa chỉ: Lầu 1 Dalitower, 24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Facebook: www.facebook.com/funworkhcm

Website: www.dalitower.vn

Hotline: 6292 9966 – gặp Vi

Hoặc đăng ký trực tiếp qua link http://www.dalitower.vn/contact để nhận được ưu đãi đặc biệt.