Confetti Creative Awards (CCA 2018) - Cơ hội tranh tài của sinh viên thiết kế đồ họa

Cuộc thi “Confetti Creative Awards 2018” - cuộc thi về ý tưởng mỹ thuật ứng dụng, nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo từ mỗi sinh viên.

Tiếp nối thành công của cuộc thi mùa đầu tiên diễn ra vào năm 2016, Confetti Creative Awards đã quay trở lại, để các bạn sinh viên tại Việt Nam đang theo học ngành thiết kế đồ họa hoặc có niềm đam mê thiết kế đồ họa cùng so tài.

 Confetti Creative Awards

Confetti Creative Awards (CCA 2018) hay Giải thưởng sáng tạo Confetti là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho sinh viên, được tổ chức hai năm một lần bởi Confetti Group và Công ty TNHH Giấy Lan Vi, với sự hỗ trợ từ Nhà máy giấy Cordenons của Ý và các trường đại học hàng đầu về chuyên ngành Thiết kế Đồ họa tại TP. Hồ Chí Minh: Đại học Mỹ thuật TP. HCM, Đại học Kiến trúc TP. HCM và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM. Đây cũng là một sân chơi rất thú vị để các bạn sinh viên thể hiện khả năng của bản thân, đồng thời giao lưu học hỏi nâng cao kinh nghiệm về thiết kế.

Cuộc thi vẫn tiếp tục với 5 hạng mục chính: Ấn phẩm văn phòng, Ấn phẩm quảng cáo, Poster, Bao bì, Thiết kế minh họa. Trong mỗi hạng mục, thí sinh có thể lựa chọn các sản phẩm cụ thể để thể hiện ý tưởng của mình. Thí sinh có quyền tham gia cùng lúc nhiều hạng mục, và tại mỗi hạng mục có quyền gửi nhiều bài dự thi.

Confetti Creative Awards

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 160.000.000 đồng, với giải thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất (giải Nhà thiết kế CCA) tối thiểu là 35 triệu đồng tiền mặt cùng chuyến du lịch tại đảo quốc Singapore dành cho 2 người. Ngoài ra, 50 thí sinh có thiết kế lọt vào vòng thành phẩm sẽ được tham dự triển lãm trao giải dự kiến tổ chức vào tháng 9/2018, đồng thời nhận nhuận bút và quà tặng của chương trình. Đây còn là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ và tiếp cận với những doanh nghiệp có danh tiếng trong ngành thiết kế và in ấn tại Việt Nam.

Đăng Ký Ngay

Thông tin liên lạc BTC:

Địa chỉ: 16/42 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP.HCM

ĐT: +84 28 3861 9648

FAX: +84 28 3861 9650

Email: [email protected]