Khởi nghiệp trẻ 2018: Cuộc thi dành cho sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp

Cuộc thi “Khởi nghiệp trẻ 2018” - cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp lần đầu tiên được diễn ra tại Học Viện Tài Chính.

Tiền thân là cuộc thi “Khởi nghiệp trong tôi 2017”, “Khởi nghiệp trẻ 2018” mùa 2 nay đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với tinh thần và phong cách mới để tăng tính chuyên môn hóa, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh tham gia.

“Khởi nghiệp trẻ” là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh do CLB Kỹ năng Kinh doanh tổ chức dưới sự cho phép và hỗ trợ giúp đỡ từ Liên chi đoàn khoa Tài chính doanh nghiệp và Đoàn thanh niên Học viện Tài chính. Đây là cuộc thi về đề tài khởi nghiệp đầu tiên trong lịch sử vô vàn các cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức tại Học viện Tài chính.

“Khởi nghiệp trẻ” còn là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm và phát triển những sinh viên có niềm đam mê với kinh doanh, khởi nghiệp, giỏi kiến thức chuyên môn. Với tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới 100.000.000 đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến những hạt giống tiềm năng hội tủ đủ tài năng và bản lĩnh để trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Với mùa đầu tiên của “Khởi nghiệp trong tôi 2017”, BTC cuộc thi đã tiếp nhận được 32 đề án từ rất nhiều trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội với đa dạng các lĩnh vực khác nhau: giải trí, công nghệ thông tin, nông nghiệp, kiến trúc….Đội giành giải nhất cuộc thi là COF.E với đề án mô hình xây dựng quán Cafe trao đổi ngoại ngữ.

Để tham gia với “Khởi nghiệp trẻ 2018” bạn sẽ phải trải qua 3 chặng thi:

Chặng 1: Khái phá (04/03 - 08/04)

  • Giai đoạn 1: Nộp đề án vào hòm thư (04/03 - 01/04) [email protected]
  • Giai đoạn 2: Bài thi đánh giá năng lực (03/04)

Chặng 2: Nhận diện (10/4 - 22/4)

  • Giai đoạn 1: 8 đội thi xuất sắc nhất sẽ được tham gia những khóa học về sale marketing, nhân sự và tài chính để phát triển đề án.
  • Giai đoạn 2: Sau khi tham gia khóa học các đội thi sẽ bước vào vòng bảo vệ đề án của mình để chọn ra 4 đội vào đêm chung kết.

Chặng 3: Bùng nổ (5/5)

  • Dự kiến diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp trẻ 2018”

Hiện tại cuộc thi đang tiếp tục thu nhận đề án và đơn đăng kí tham gia đến ngày 01/04/2018. Hãy nhanh chóng gửi những ý tưởng kinh doanh của bạn tới “Khởi nghiệp trẻ 2018”, hãy để cuộc thi trở thành nơi chắp cánh thực hiện ước mơ của thế hệ trẻ.

Thông tin chi tiết

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2018 - Be all you can be