Marketer Brands Vietnam
Brands Vietnam

Community Admin @ Brands Vietnam

Giới thiệu tính năng mới: Đăng ký, Lưu bài viết hay, Tạo bộ sưu tập, Thảo luận trong Cộng đồng

Đăng ký và Đăng nhập

Bạn đã yêu thích và đọc bài trên Brands Vietnam hằng ngày? Giờ là lúc bạn có thể tham gia sâu hơn vào Cộng đồng Brands Vietnam rồi đấy. Chỉ mất ít phút để tạo một Marketer ID và bắt đầu xây dựng profile của bạn bằng những bài viết hay, chia sẻ thảo luận, bày tỏ quan điểm, và rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn sẽ cực kỳ thích dùng.

Lưu lại bài viết hay

Chợt thấy bài viết hay nhưng chưa có thời gian đọc hết? Cần lưu lại những bài viết theo cùng chủ đề để dành nghiên cứu, nghiền ngẫm sau này? Với nút "Lưu lại" được đặt tiện lợi ngay bên dưới tiêu đề của tất cả mọi bài viết, việc sưu tầm và tổng hợp bài viết trên Brands Vietnam sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thoả thích tạo Bộ sưu tập không giới hạn

Bạn có biết, sau khi đăng nhập, bạn có thể tạo vô số Bộ sưu tập cho nhu cầu tổng hợp bài viết của mình. Tất cả Bộ sưu tập - bao gồm cả thư mục "Đọc sau" mặc định - sẽ được đồng bộ hoá với app Brands Vietnam (sắp ra mắt), để việc tìm đọc và nghiên cứu của bạn được dễ dàng, thuận tiện và xuyên suốt nhất. Bạn cũng có thể chọn chế độ "Công khai" để chia sẻ Bộ sưu tập của mình cho bạn bè và những thành viên khác.

Thảo luận trong Cộng đồng

Được xây dựng mới hoàn toàn, Cộng đồng Brands Vietnam là nơi bạn có thể chia sẻ tất cả về thương hiệu và marketing. Đặt một câu hỏi, nêu một vấn đề, bày tỏ quan điểm, tranh luận xây dựng, giới thiệu sự kiện, chia sẻ tài liệu, etc... tất cả đều có thể làm được trong Cộng đồng Brands Vietnam, ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Hãy bắt đầu chia sẻ ngay hôm nay nhé.