Tại sao marketer nên học Thiết kế?

Tại sao Markter nên học Thiết kế?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng. Và 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

Chính vì vậy, mọi thứ xung quanh bạn đều cần được thiết kế. Poster, tờ rơi, quảng cáo, bìa tạp chí, sách báo, logo…cũng đều là sản phẩm của thiết kế. Và nghề Thiết kế là 1 trong những nghề đắt giá nhất thế kỷ XXI.

Màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng

(Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy)

Một hình ảnh hơn ngàn lời nói?

Hình ảnh biết kể chuyện- “show, don’t tell” (hữu hình, kiệm ngôn) là hình ảnh mà chỉ nhìn vào đó người dùng sẽ lập tức hiểu và nhớ được thông điệp về lợi ích mà thương hiệu của bạn muốn thể hiện và mang lại cho họ. 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh. Nguồn: Massimo Chieruzzi – CEO AdEspresso,

Thiết kế không chỉ gói gọn trong những ngành liên quan đến lĩnh vực thiết kế mà còn đan xen vào các ngành khác như: Marketing, truyền thông, PR, quảng cáo, kinh doanh…

Tại sao marketer nên học thiết kế?

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng làm marketing chuyên nghiệp, một người làm marketing không thể không có hiểu biết về thiết kế, đặc biệt là thiết kế thương hiệu – Brand Design, một kỹ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại”- Bà Nguyễn Thị Thu Trang- giảng viên chuyên ngành Marketing tại ĐH Tài chính- Marketing cho biết.

Tuy nhiên, khác với dân thiết kế phải học thiết kế trong nhiều năm, các marketer chỉ cần bỏ ra một thời gian ngắn để học. Bởi lẽ, các marketer học thiết kế không phải để làm designer mà là để biết và hiểu về design nhằm phục vụ cho công việc marketing của mình.

Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy

“Nếu bạn muốn hiệu quả của các chiến dịch marketing tăng cao, hay các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất thì thiết kế thương hiệu sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn, đồng thời hiểu về thiết kế cũng giúp bạn dễ tương tác trong công việc với designer để nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của mình nhanh chóng”- Chị Trần Ngọc Hà- Marketer tại một Agency cho biết.

Thiết kế thương hiệu là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn ( Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy)

Thiết kế Thương hiệu là gì?

Khóa học Thiết kế Thương hiệu (Brand Design) gồm 90 giờ học tập và thực hành. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, các kỹ năng vẽ, phối màu chuẩn cho học viên. Sau khi nắm chắc những kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp cận với những công cụ thiết kế hiện đại nhất để thiết kế nên hệ thống nhận diện thương hiệu trên tất cả các công cụ liên quan đến bên trong và ngoài doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác. (Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy)

Bạn được gì từ khóa học

Theo học khóa Thiết kế thương hiệu (Brand Design), bạn sẽ có đủ kiến thức về nhận diện thương hiệu, những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Bạn sẽ làm chủ các phầm mềm thiết kế trong thiết kế thương hiệu: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator để sáng tạo nên toàn bộ sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ có trong tay bộ nhận diện thương hiệu của chính bạn khi hoàn thành khóa học, đó chính là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

Sản phẩm học viên Trần Phong Phú sau khi kết thúc 2/3 thời lượng học khóa Brand Design tại VTC Academy.

Sản phẩm học viên Trần Phong Phú sau khi kết thúc 2/3 thời lượng học khóa Brand Design tại VTC Academy.

Sinh nhật vàng, ngập tràn ưu đãi

Nhân dịp sinh nhật vàng, VTC Academy Hồ Chí Minh ưu đãi 70% học phí các khóa học Thiết kế thương hiệu. Đây là chương trình ưu đãi duy nhất và lớn nhất trong năm.

Thí sinh đăng ký khóa học Brand Design thông qua chương trình hợp tác của VTC Academy với nhommua/cùng mua hoặc đăng ký trực tiếp tại VTC Academy được ưu đãi 70% học phí.

Đăng ký nhận ưu đãi khóa học Thiết kế Thương hiệu - Brand Design TẠI ĐÂY