Workshop Sáng Tạo Trong Thiết Kế & Quảng Cáo - Mr. Kit Ong, ECD, Y&R Vietnam

Những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của các thương hiệu trong và ngoài nước, và nhu cầu quảng cáo, quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm ngày càng cao đã tạo nên “mảnh đất” màu mỡ và tiềm năng cho các công ty quảng cáo.

Phía sau những chiến dịch quảng cáo thành công chính là các công ty quảng cáo, và Giám đốc Sáng tạo của họ. Bởi vì Giám đốc Sáng tạo chính là chịu trách nhiệm và đứng đầu những dự án quảng cáo. Họ là người phát triển tầm nhìn thương hiệu, đưa ra những concept rõ ràng và phù hợp nhất với tiêu chí của sản phẩm và yêu cầu từ khách hàng.

Nhưng Giám đốc sáng tạo là ai và tại sao họ lại có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thương hiệu như vậy, thậm chí là quyết định “sống-còn” của một sản phẩm? Hãy gặp gỡ chính “người trong cuộc” và trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ họ. Mr. Kit Ong, Giám đốc Điều hành Sáng tạo (Excutive Creative Director) công ty Y & R Việt Nam (Young & Rubicam), một trong những agency quảng cáo lâu đời nhất, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu và các kỹ năng sáng tạo trong thiết kế và quảng cáo.

Những kỹ năng cần có của một giám đốc sáng tạo, những ý tưởng sáng tạo hiệu quả trong thiết kế và quảng cáo, liệu một designer nói riêng và người Việt trẻ có thể nắm giữ vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực quảng cáo sáng tạo hay không? Tất cả những điều này có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên Internet, nhưng cơ hội để được đối thoại và lắng nghe trực tiếp từ một tên tuổi lớn có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu trong lĩnh vực quảng cáo thì rất hiếm. Mr. Kit Ong chắc chắn có thể giúp bạn giải đáp nhiều và sâu sắc hơn những thắc mắc đó.

Một trong những sản phẩm mà Mr. Kit Ong và Y & R Việt Nam thực hiện cho Colgate để khuyến khích trẻ em đánh răng thường xuyên hơn. Ý tưởng bắt nguồn từ việc trẻ em luôn luôn sợ đánh răng và làm thế nào đánh răng trở thành một niềm vui đối với trẻ em? Đó chính là sự sáng tạo nên bộ bắt bông kem đi kèm giúp tạo ra những hình thù đáng yêu từ kem đánh răng.

Nếu bạn là sinh viên, học sinh các trường đang theo học ngành thiết kế đồ họa, marketing, quảng cáo và nhân viên quảng cáo, marketing hoặc nhân viên thiết kế đang tìm kiếm kinh nghiệm quý báu về kỹ năng sáng tạo trong thiết kế, ứng dụng vào các chiến lược quảng cáo sản phẩm thích hợp và cả những chia sẻ về các sản phẩm đã được đội ngũ của Mr. Kit Ong thực hiện. Nếu bạn đã và đang ấp ủ ước mơ và tích lũy kinh nghiệm để được thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai, thì workshop của Mr. Kit Ong với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo trong thiết kế và quảng cáo” sẽ đem lại nhiều điều hữu ích cho bạn.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 9:30AM ngày 18/04/2015

Địa điểm: 147 Pasteur – Phòng LT2

Đăng ký hoàn toàn miễn phí theo 1 trong 3 cách sau:

  • Gọi ngay cho số 382225902 – 38220051
  • Email đến địa chỉ: [email protected]
  • Đăng ký trực tuyến tại:

https://docs.google.com/forms/d/1FYXx1PbDP9so8uMtCnugaGAHQGbMez_5TPn5VO_2FlU/viewform

Workshop diễn ra đúng giờ và trình bày bằng tiếng Anh, có phiên dịch tiếng Việt.