[HCM] [Agency] Bates CHI Viet Nam: Tuyển Design and Art Director, Design and Art Intern

Vào 28/02/2013, Bates và CHI&Partners hợp nhất để cho ra một công ty đầy tiềm năng hoàn toàn mới mang tên Bates CHI&Partners, khởi đầu một mạng lưới những tài năng trẻ, độc lập, sáng tạo, tiếp tục chinh phục những mặt trận kinh doanh đầy thử thách trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Dù trong tuổi "đang lớn", nhưng sức mạnh và tiềm năng của Bates CHI&Partners phải khiến mọi công ty khác hết sức dè dặt và ngưỡng mộ.

Sức mạnh của & - Ý tưởng lớn (Big Ideas)

Ở một thế giới luôn biến động và không ngừng thay đổi trong từng giây phút, Bates CHI&Partners luôn có những hoạt động để thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho những tài năng của mình. Tại Bates CHI&Partners, chúng tôi tin rằng sáng tạo là không của riêng ai. Mô hình kinh doanh của chúng tôi dựa vào nguyên lý "Sức mạnh của &". Có thể hiểu, chúng tôi đề cao sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau thay vì cạnh tranh, để tổng hợp mọi ý tưởng sáng tạo vào mỗi dự án, và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Bates CHI&Partners tin rằng “Big Ideas” đến từ sự kết hợp hài hoà giữa các tài năng sáng tạo, những suy nghĩ đột phát mang tính đổi mới. Bates CHI không chỉ ứng dụng phương pháp này đối với riêng các thành viên của công ty mà còn cho những chuyên gia, doanh nhân, các tài năng trên mọi lĩnh vực.

Gia nhập Bates CHI Viet Nam

Hiện Bates CHI Viet Nam cần tuyển 1 vị trí Design and Art Director và vị trí Design and Art Intern. Là một người đam mê ngành quảng cáo sáng tạo và muốn gia nhập Bates CHI Viet Nam, bạn nhanh tay gửi Porfolio đến:

Thông tin về Bates CHI Viet Nam

Website: Bates CHI&Patners Asia

Facebook: Bates CHI Viet Nam

Tham khảo thêm: Get your agency dream job: Bates CHI Vietnam