Marketer Repu Digital
Repu Digital

Marketing Manager @ Repu Digital

[Thông cáo báo chí] Hội thảo "Email Marketing 2015 - Cải tiến chiến lược nhìn từ 2014"

Ngày 22/03/2015 Hội thảo “Email Marketing 2015 – Cải tiến chiến lược nhìn từ thống kê 2014” đã diễn ra thành công tại Hà Nội, mang đến cho cộng đồng một cái nhìn mới về Email Marketing trong năm 2015.

Hội thảo do Linkleads tổ chức, được sự bảo trợ chuyên môn và thông tin bởi VMCC - Vietnam Marketing and Communications Club, Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Tạp Chí Doanh Nhân và hỗ trợ truyền thông bởi Brands Vietnam. Đây là một trong những hội thảo chuyên sâu hàng đầu về Email Marketing, thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm tới lĩnh vực này.

Theo thông tin từ hội thảo, doanh thu đến từ Email Marketing tăng 28% và Email Marketing tiếp tục là kênh mang lại Hiệu quả đầu tư ROI cao nhât theo báo cáo của EConsultancy UK. Hội thảo lần này cũng cho thấy 1 xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ trong Email Marketing trên các thiết bị di động (Mobile). Hiện nay, có tới hơn 47% số người dùng check mail và 60% đọc Email trên Mobile theo khảo sát của HubSpot. Iphone vẫn là thết bị được ưa chuộng hàng đầu với hơn 25% lượng người dùng. Tuy nhiên, Desktop vẫn có một vị thế khá vững chắc khi có tới 90% số người dùng sử dụng để đọc mail trên mọi lứa tuổi từ 18 đến 60, trong đó nổi bật vẫn là các công cụ như Outlook, Window Mail hay Apple Mail. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những sự thay đổi trong hành vi mua hàng, thiết kế hình ảnh, nội dung và cải tiến chiến lược của năm 2015 trên thế giới cũng như Việt Nam. Phát biểu tại hội thảo, ông Jason Lai – CEO sáng lập của LinkLeads cho biết “Xu thế Mobile đang có sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới Email Marketing, thiết kế, phân đoạn khách hàng và nắm bắt hành vi sử dụng Mobile sẽ là những yếu tố mang lại thành công cho các doanh nghiệp”.

Dưới sự chủ trì của diễn giả Jason Lai, cùng sự tham gia nhiệt tình của nhiều marketer chuyện nghiệp, đại diện của những công ty, nhãn hàng lớn, buổi hội thảo đã diễn ra một cách rất sôi nổi và hào hứng. Không chỉ lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả, rất nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần 24h, Công ty Onenet hay Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt… đã nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Jason Lai cũng như sự chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên khác tới tham dự hội thảo.

Buổi hội thảo đã mang đến một cách nhìn mới, một sự thay đổi trong lĩnh vực Email Marketing tại Việt Nam. Đây cũng là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp thiết lập một kênh quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hội thảo là 1 trong chuỗi những sự kiện được tổ chức thường niên bởi Linkleads với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing Online tại Việt Nam.”

Một số hình ảnh về hội thảo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LinkLeads - Dịch vụ Email Marketing

Repu Vietnam JSC

Room 508, 5th floor, Nhat Vinh building, No.2 Tran Thanh Tong street, Hai Ba Trung district, Hanoi

Hotline: +849 7383 8000