EDone! Future Entrepreneur 2017 - Chương trình đồng hành và phát triển doanh nhân khởi nghiệp tương lai

Chương trình EDone! Future Entrepreneur 2017 chính thức được phát động. Đây là chương trình đồng hành và phát triển những doanh nhân khởi nghiệp tương lai nhằm khám phá, định hướng, đánh thức tiềm năng của các bạn sinh viên có đam mê khởi nghiệp.

Chương trình EDone! Future Entrepreneur 2017 có quy mô toàn thành với hình thức khác biệt nhất từ trước đến nay do Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 cùng IMAS Authentic Marketing Partner và Proself Angel đồng tổ chức.

Vì sao bạn không thể bỏ qua EDone! Future Entrepreneur 2017?

Đây là chương trình đồng hành, hỗ trợ phát triển bản thân về kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm thực tế, có lộ trình phát triển rõ ràng và cụ thể. Khi tham gia, bạn sẽ bắt đầu với giai đoạn Project Trainee - Thực tập sinh dự án và khi kết thúc chương trình, với những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm tích lũy được, bạn sẽ có cơ hội nắm giữ vị trí Project Director - Giám đốc Quản lí dự án. Từ đó, cho bạn cơ hội phát triển và định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cũng như nuôi dưỡng đam mê khởi nghiệp và từng bước hiện thực hóa đam mê ấy.

Được trải nghiệm môi trường vừa học, vừa làm. Nếu bạn đang còn hoang mang trước những dự định của tương lai và không biết sau này mình sẽ làm gì thì EDone! Future Entrepreneur 2017 sẽ là lựa chọn sáng suốt giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Ở giai đoạn bootcamp sau Vòng 3 - EDone! Future Entrepreneur 2017, bạn còn được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại IMAS và các công ty đối tác với IMAS tại nước ngoài trong hệ thống Go Group - tổ chức truyền thông lớn nhất châu Á.

Nhận hỗ trợ và đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần nếu có ý tưởng khởi nghiệp. Sau khi đã hoàn thành chương trình, nếu bạn có ý tưởng và mong muốn khởi nghiệp bạn sẽ có cơ hội được hệ thống quỹ và nhà đầu tư của Proself Angel đầu tư để phát triển dự án.

Nội dung và cách thức tham gia

EDone! Future Entrepreneur 2017 gồm 4 vòng thi:

1. Vòng 1: Accept your heart (19/11/2017 - 15/12/2017)

Người tham gia cần hoàn thành 3 bước sau tại Vòng 1 trước 23h59’ ngày 15/12/2017

  • Điền thông tin đăng kí để nhận vé tham gia chương trình tại link: https://goo.gl/forms/UxHNxaSFw08rC1Vg2
  • Sau khi đã nhận được vé chính thức, tiếp tục dùng MÃ CODE trên vé để đăng nhập vào website: https://ehubftu2.site và hoàn thành đề Vòng 1
  • Thử thách với Chatbot

Chatbot là một hình thức cơ bản của phần mềm trí tuệ nhân tạo, hoạt động độc lập, có thể tự động trả lời những câu hỏi hoặc xử lý tình huống thực tế trong cuộc sống. Trong phần này, người tham gia sẽ lần lượt vượt qua các thử thách từ dễ đến khó với chatbot nhằm kiểm tra sự tập trung và chính xác, động lực tham gia chương trình, cuối cùng là năng lực nhận thức và tư duy.

Phần thử thách với chatbot sẽ quyết định đến kết quả tuyển chọn vòng 1 của thí sinh, những thí sinh vượt qua cả 3 thử thách từ chatbot sẽ được ưu tiên trong xét duyệt hồ sơ vào vòng 2.

Hạn chót hoàn thành Vòng 1: 23h59’ ngày 15/12/2017

2. Vòng 2: Turn your lens (18/12/2017 - 26/12/2017)

  • 200 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua Vòng 1 của EDone! Future Entrepreneur 2017 sẽ được tham gia “Gathering Day” và được chia thành 40 đội. Các đội sẽ pitching để chọn mentor (người hướng dẫn) cho đội của mình.
  • Dưới sự hướng dẫn của các Mentor 40 đội tham gia sẽ cùng nhau hoàn thành thử thách nhóm.
  • 20 đội hoàn thành xuất sắc nhất thử thách nhóm sẽ được chọn tham gia buổi thuyết trình để trình bày bài làm của nhóm, tranh quyền tiến vào vòng tiếp theo. Thời gian thuyết trình dự kiến: Ngày 25 - 26/12/2017.

3. Vòng 3: Sharpen your mind ( 27/12/2017 - 08/01/2017)

100 bạn hoàn thành tốt nhất vòng 2 sẽ được tham gia vào “Thử thách cá nhân” ở Vòng 3. Thử thách cho mỗi cá nhân sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và hứa hẹn là một trong những trải nghiệm đáng giá nhất tại chương trình EDone! Future Entrepreneur 2017.

Bootcamp: Sau Vòng 3, 20 bạn xuất nhất sẽ được chọn tham dự bootcamp của chương trình với những giờ làm việc thực tế tại Agency IMAS, tham gia chuỗi 5 workshop và 2 networking event.

4. Gala tổng kết: Ahead! (16/06/2018)

20 bạn xuất sắc sau khi kết thúc Bootcamp sẽ được tham gia Đêm Gala AHead!.

Tại đây, những ứng cử viên xuất sắc cuối cùng sẽ trực tiếp tranh tài, vượt qua các thử thách đến từ chương trình dưới sự theo dõi, đánh giá trực tiếp của Ban Giám Khảo cũng như các khán giả tham gia cổ vũ.

Đêm Gala cũng chính là sự kiện tổng kết và đánh dấu mốc kết thúc chặng đường EDone! Future Entrepreneur 2017.

Cơ cấu giải thưởng

10 bạn xuất sắc nhất sẽ nhận được: Học bổng toàn phần với giá trị lên đến 100.000 USD dành cho mỗi học viên khi tham gia Khoá đào tạo và Huấn luyện “Nâng cao năng lực lãnh đạo khởi nghiệp” trong suốt 3 năm. Trong đó, bao gồm 56.850 USD tiền mặt và 43.150 USD tiền học phí.

Cùng cơ hội nhận đầu tư từ những nhà đầu tư thiên thần trong nước và quốc tế cho dự án khởi nghiệp của chính mình sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo và huấn luyện.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: