KHI PHỤ NỮ BƯỚC VÀO THƯƠNG TRƯỜNG

Chuyên đề ”Doanh Nhân và Thương Hiệu” phát sóng vào ngày 08/ 03/ 2015 sẽ là sự tham gia của hai vị khách mời là chị Nhan Húc Quân, TGĐ Công ty TNHH Bao bì giấy nhôm New Toyo và chị Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Cty Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang.

Trong lĩnh vực giấy nhôm, các nhà sản xuất trong nước đang chiếm ưu thế trên thị trường. Cụ thể, Công ty TNHH Bao bì giấy nhôm New Toyo đã và đang cung cấp các sản phẩm bao bì giấy nhôm tại thị trường VN với các dòng sản phẩm giấy nhôm chống được ẩm mốc, giữ hương và hàn dính với đủ định lượng, kích cỡ, màu sắc và hiệu ứng cán vân khác nhau chuyên dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm....

Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành của đội ngũ sáng lập, Cty Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã vượt qua những gian khó của thị trường và tạo được tiếng vang trong việc gầy dựng một thương hiệu BĐS uy tín qua các dự án Eco Village, Sun flower City ... và gần đây là dự án Khu đô thị văn hóa thương mại du lịch Làng Sen Việt Nam, tuy mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng.

Đây sẽ là một buổi trao đổi thân tình với hai nữ doanh nhân trẻ tuổi nhưng đã đạt được những nấc thang thành công cố định trong sự nghiệp.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 8g30 sáng Chủ nhật cách tuần, và được phát lại vào lúc 15g50 thứ năm tuần kế tiếp trên kênh HTV9. Chương trình do HTV phối hợp cùng MiO Communications sản xuất. . Mọi chi tiết xin liên hệ: Tường Uyển – 0938138477

NGỌC ANH