dpi Center: K37 Portfolio Day - "Should We Redesign?"​​​​​​​ 

K37 PORTFOLIO DAY - "SHOULD WE REDESIGN?"

------------------​

Trưa Thứ 7 ngày 21/10/2017

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ]


[​IMG] Một kỳ Portfolio Day nữa sắp đến rồi! Ngày hội quy tụ thế hệ thiết kế trẻ tài năng năm nay cũng là dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập dpiCENTER. Cánh cổng đến với sự nghiệp sáng tạo rực rỡ đang dần hé mở, chào đón các Tân Graphic Designers trong Ngày Hội Portfolio Day K37.

[​IMG] Với chủ đề “SHOULD WE REDESIGN?” – PORTFOLIO DAY K37 chính là nơi các tân designer phản hồi đến câu hỏi bao thế hệ designer đã và đang trăn trở này, qua chính các tác phẩm thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo.

★★ dpiCENTER hân hạnh đón chào tất cả các bạn đến với ngày hội “K37 PORTFOLIO DAY” vào lúc:

  • 12:30PM, Thứ bảy, ngày 21/10/2017 tại Trường DPI
  • Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
  • Vào cổng và gửi xe: Trường Lê Thị Hồng Gấm – Địa chỉ: 147 Pasteur, P 6, Q.3, TP. HCM

★★ K37 Portfolio Day là cơ hội vàng cho bạn:
tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Tham quan trực tiếp các bộ Portfolio – tác phẩm tâm huyết của các học viên K37 sau 15 tháng rèn giũa tại dpi.
tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Tự tay xem xét, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức thiết kế và trình bày sáng tạo từ từng bộ Portfolio.

tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Thoải mái trao đổi, gặp gỡ và học tập cùng đồng môn, các Giảng viên Dpi và Graphic Designers qua đánh giá, nhận xét về các Portfolio.
tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Lắng nghe chia sẻ từ Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba -Thầy hiệu trưởng và người sáng lập trường dpiCENTER về Chủ đề “SHOULD WE REDESIGN?” – để tìm lời giải vì sao cần tái thiết kế? Tại sao phải nâng cao, cập nhật kiến thức? Cần tái thiết kế nhiều hay ít, và từ khía cạnh nào? Etc..

tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Thu thập vô vàn kiến thức design bổ ích từ video clip các khách mời nhận xét Portfolio của các bạn trong ngày Chấm điểm Portfolio vừa qua.
tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Cùng chia sẻ của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Creative, các Giám đốc Sáng tạo đến từ các tập đoàn đa quốc gia và Agencies đình đám trong lĩnh vực Marketing, Advertising,…

tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Cơ hội tự tay bầu chọn cho Portfolio yêu thích, cùng bạn bè tham gia các trò chơi sáng tạo và nhận những phần hấp dẫn từ dpiCENTER trong “Ngày hội Portfolio K37”.
tạp chí, graphic design, đồ họa, thiết kế, layout Và cuối cùng: Bạn sẽ cùng nhau xướng tên vinh danh những Portfolio xuất sắc nhất trong lễ tốt nghiệp của sinh viên K37.


-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
Hội trường chỉ có 300 chỗ ngồi nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia K37 PORTFOLIO DAY
► Link Online: https://goo.gl/forms/wQvr8zbLcg69VLkF2
► Văn phòng: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P6, Q 3, TPHCM
► Điện thoại: (028)3820 0051- 0901 337 727