Xu hướng - Triển vọng chung của nền kinh tế Việt Nam 2015

Bức tranh kinh tế thế giới dường như vẫn thiếu những nét chấm phá quan trọng để trở nên tươi sáng. Nhiều dự báo cho rằng tình hình kinh tế vẫn còn vướng nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, mặc dù thống kê cho thấy kinh tế Việt Nam đã xuất hiện dấu hiệu phục hồi, nhưng năng suất và sức cạnh tranh của nền kinh tế vẫn chưa mấy được cải thiện. Câu hỏi đặt ra là kinh tế năm 2015 chuyển biến ra sao? Những mục tiêu đặt ra cho năm 2015 sẽ được dựa trên cơ sở nào? Chúng ta cần phải làm gì để có thể hoàn thành những chỉ tiêu đã nêu. Và bức tranh chung của nền kinh tế Việt Nam năm 2015 sẽ có triển vọng như thế nào?

Chuyên đề "Doanh Nhân và Thương Hiệu" phát sóng vào ngày 22/ 02/ 2015 vừa qua với sự tham gia của hai vị khách mời là Phó Chủ tịch Hội DNT TP.HCM: anh Lâm Ngọc Minh -Tổng Giám đốc Công ty Liên Á và Chị Tiêu Yến Trinh hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TalentNet là một buổi trò chuyện thân tình trong ngày đầu xuân mới về bức tranh kinh tế của Việt Nam trong năm 2015 này.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 8g30 sáng Chủ nhật cách tuần, và được phát lại vào lúc 15g50 thứ năm tuần kế tiếp trên kênh HTV9. Chương trình do HTV phối hợp cùng MiO Communications sản xuất.

Ngọc Anh