Tham gia đề cử danh sách “Forbes Việt Nam 30 UNDER 30 2018

Tham gia đề cử danh sách “Forbes Việt Nam 30 UNDER 30 2018" nhằm tôn vinh 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi trong các lĩnh vực: kinh doanh, khởi nghiệp công nghệ, hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao tại Việt Nam.

Nhắc đến thế hệ trẻ Việt Nam là nhắc đến những con người đang nỗ lực sáng tạo, tìm ra những mô hình kinh doanh, khởi nghiệp mới hoặc các hoạt động tạo tạo ảnh hưởng tích cực tới xã hội. Đi đầu trong số này là những cái tên nổi bật trong danh sách 30 Under 30 do Forbes Việt Nam lựa chọn. Họ chính là nguồn cảm hứng, động lực cho các bạn trẻ ngày càng cố gắng và vươn cao hơn.

Câu chuyện về tấm gương vượt khó, kiên trì, và nỗ lực không ngừng của vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên ( Forbes Việt Nam 30 Under 30 2015) đã từng là nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ. Trải qua những ngày tập luyện với cường độ cao và khắc nghiệt, ở nơi đất khách quê người. Ánh Viên cuối cùng đã giúp mở ra một bước ngoặt mới cho bộ môn bơi lội Việt Nam ở đấu trường châu Á và thế giới khi liên tục đạt thành tích cao tại giải bơi lội thế giới và Asia trong hai năm liền 2013-1014. Tuy nhiên, đó dường như mới chỉ là điểm khởi đầu của cô gái giàu nghị lực này, khi cô chia sẻ: “Còn nhiều kỷ lục chưa thể phá vỡ. Nếu bây giờ hài lòng với bản thân, tôi sẽ là người thất bại”.

Trong lĩnh vực y khoa, Danh sách Forbes Việt Nam 30 Under 30 2016 đã xuất hiện một nhân vật vô cùng ấn tượng: Tiến sĩ và bác sĩ y khoa Đoàn Xuân Quang Minh, người đã có thể đạt được 4 tấm bằng Thạc Sĩ, và được nhận vào thẳng chương trình tiến sĩ y khoa, cũng tại đại học Debrecen tốt nghiệp tiến sĩ y khoa với điểm số tuyệt đối (5.0/5.0). Để có được thành công đó là những ngày tháng miệt mài, phấn đấu không ngừng để hoàn thành công trình nghiên cứu “Phát triển phương pháp tự động phân tích hình ảnh tế bào giàu nội dung” (high-content analysis) và nhận được sự đánh giá cao khi công bố. Xuất phát từ mong muốn làm được điều gì đó để giữ được sức khỏe cho những người mình yêu thương, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Xuân Quang Minh cho biết anh sẽ cố gắng phát triển thành công nghiên cứu trên để tạo ra bước ngoặt lớn trong việc điều trị ung thư, giải quyết vấn đề lớn của nhân loại.

Năm 2017 vừa qua, Việt Nam đã có 4 ứng cử viên xuất sắc lọt vào danh sách "30 Under 30 Châu Á 2017". Trong đó, Hàng Lâm Trang Anh (ca sĩ: Suboi) là nữ nghệ sĩ Việt duy nhất cho đến nay được lên trang bìa của Forbes châu Á, cô nàng có niềm đam mê, yêu thích đặc biệt dành cho dòng nhạc Hip Hop và trình diễn rap khi mới 15 tuổi. Suboi nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới Hip Hop. Năm 2016, cái tên Suboi càng trở nên ấn tượng hơn trong cả giới trẻ Việt Nam và thế giới khi cô gái này có dịp được gặp gỡ và thể hiện tài năng rap của mình đến Cựu Tổng thống Mỹ - Barack Obama, màn trình diễn ngắn, ngẫu hứng của Suboi đã làm vị Cựu Tổng thống vô cùng hào hứng và thích thú.

Ba gương mặt trên là đại diện cho 60 bạn trẻ đã được Forbes Việt Nam lựa chọn trong Danh 30 Under 30 các năm 2015, 2016 và rộng hơn họ cũng là những đại diện cho chính giới trẻ Việt Nam, những con người với tư duy đổi mới, sáng tạo và lòng nhiệt huyết.

Danh sách Forbes Việt Nam 30 Under 30 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm ra 30 cái tên tài năng, thành công, và có tầm ảnh hưởng nhất trong các lĩnh vực nghề nghiệp. Forbes Việt Nam đã chính thức mở cổng thông tin đề cử tại: http://forbesvietnam.com/nomination.

Để các tài năng trẻ Việt Nam có cơ hội được tôn vinh và bước những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình cũng như góp phần phát triển đất nước Việt Nam với một nền tri thức trẻ, sáng tạo và không ngừng đổi mới, hãy cùng Forbes Việt Nam tham gia đề cử cho Danh sách 30 Gương mặt trẻ dưới tuổi 30 xuất sắc và có tầm ảnh hưởng nhất năm 2018.

Nếu bạn (phải, chính bạn) hoặc một ai đó mà bạn biết dưới 30 tuổi, và bạn nghĩ mình hoặc người đó thật xuất sắc vì đã làm được những điều đáng ngưỡng mộ, hãy click vào trang đề cử, đọc kỹ và đề cử ngay. Forbes Việt Nam luôn luôn lắng nghe và luôn luôn trân trọng.

Nếu các bạn chưa có ai để đề cử, không sao, bấm một nút "Share" trang web đề cử là sẽ thêm một cơ hội để Forbes Việt Nam không bỏ sót bất kỳ ai xứng đáng đứng vào hàng ngũ 30 bạn trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc của Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn cho năm 2018.